Mẫu nhà vườn 2 tầng mái Nhật cực thoáng - Anh Trung, Hưng Yên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế nhà vườn mái Nhật đã không còn xa lạ tại nước ta. Với ưu điểm thoáng mát, chắc chắn và hệ mái phù hợp với thời tiết nước ta, nó ngày càng được yêu thích trong xây dựng. Sau thời gian dài tìm hiểu mẫu và trao đổi ý tưởng với Việt Home,...

Mẫu thiết kế nhà vườn mái Nhật đã không còn xa lạ tại nước ta. Với ưu điểm thoáng mát, chắc chắn và hệ mái phù hợp với thời tiết nước ta, nó ngày càng được yêu thích trong xây dựng.

Sau thời gian dài tìm hiểu mẫu và trao đổi ý tưởng với Việt Home, anh Trung đã lựa chọn xây dựng mẫu nhà 2 tầng, mái nhật. Cùng khám phá phối cảnh mặt tiền cũng như bố trí công năng các phòng trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. Phối cảnh mặt tiền

Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại mái Nhật. Ngoài cửa chính được sử dụng bằng gỗ lim Nam Phi để đảm bảo sự chắc chắn và toàn toàn cho căn nhà thì tất cả cửa sổ đều được sử dụng bằng kính. Cửa kính ngày càng được yêu thích sử dụng trong xây dựng vì mang lại sự thông thoáng và đón sáng vào nhà tốt nhất.

Ưu điểm trong lô đất nhà anh Trung là rộng rãi. Bởi vậy, cửa sổ được thiết kế tối đa để đảm bảo các phòng đều thoáng mát, đem lại cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế mẫu nhà được phối màu sơn trắng đơn giản. Màu sơn trắng kết hợp với ngói ghi  tạo cảm giác nhẹ nhàng, dịu mắt.

Hệ mái Nhật được tối ưu với độ dốc vừa phải, đảm bảo thoát nước nhanh chóng và chống nóng hiệu quả.

Hệ thống lan can chắc chắn để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.

2. Bố trí công năng 

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ + Nhà tắm + WC

Về tổng quan, gara được thiết kế bên trái nhà. Điều này giúp tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Đi từ sảnh chính vào là phòng khách. Với diện tích xây dựng không quá lớn, kiến trúc sư thiết kế phòng khách thông với phòng bếp và cách nhau bằng vách CNC. Điều này tạo sự thông thoáng và rộng rãi hơn trong không gian sử dụng.

Nhà tắm và nhà vệ sinh được thiết kế riêng biệt, đảm bảo sự thuận lợi cho các thành viên trong sử dụng.

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Tầng 2: Phòng thờ + 2 Phòng ngủ + Phòng SHC + WC + Sân phơi

Phòng thờ được đặt hướng theo hướng đẹp của gia đình. Phòng thờ được bố trí ngay cạnh ban công để tạo độ sáng và thoáng cho phòng. Đồng thời, phòng thờ không bị sáng và chói quá.

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế với diện tích 9.5 m2, là không gian để cả gia đình tụ họp và quây quần bên nhau sau bữa ăn hoặc các dịp cuối tuần.

3. Hình ảnh thi công

3.1. Hình ảnh thi công sắt móng 

3.2. Hình ảnh giám sát đổ sàn tầng 2

Nếu gia đình bạn đang có ý định thi công công trình mới, tuy nhiên gia đình vẫn chưa tìm được mẫu thiết kế ưng ý. Hãy liên hệ để được kiến trúc sư chúng tôi tư vấn miễn phí.