Mẫu nhà vườn mái nhật 2 tầng - Anh Bắc Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà vườn mái Nhật là mẫu nhà được nhiều gia chủ của Việt Home lựa trọn trong năm 2020. Ngôi nhà với phần mái không quá cầu kì nhưng cũng vô cùng tinh tế. Cùng với đó là chức năng thoát nước, chống nóng không hề kém cạnh so với mái thái mà nhìn tổn...

Nhà vườn mái Nhật là mẫu nhà được nhiều gia chủ của Việt Home lựa trọn trong năm 2020. Ngôi nhà với phần mái không quá cầu kì nhưng cũng vô cùng tinh tế. Cùng với đó là chức năng thoát nước, chống nóng không hề kém cạnh so với mái thái mà nhìn tổng thể tinh gọn hơn. 

Cùng khám phá thêm 1 mẫu nhà đẹp được tạo nên bởi tâm huyết của kiến trúc sư Việt Home tại quê hương Thái Nguyên nhé!

1. Phối cảnh mặt tiền

Ngôi nhà được anh Bắc lựa chọn sơn màu trắng giúp tổng thể ngôi nhà trở nên nổi bật và tinh tế hơn. Sự kết hợp giữa các cột trống mang tới sự vững chắc cho cả ngôi nhà. 

Sau khi trao đổi với chủ nhà, kiến trúc sự đã bố trí thêm 1 sảnh phụ phù hợp với phong thủy nhà và thuận tiện khi ra vườn.

Toàn bộ cửa sổ được ưu tiên lựa chọn cửa kính. Từ đó, giúp ngôi nhà tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa. Xung quanh tầng 1 và ban công được thiết kế bố trí thêm các bồn trồng hoa, cây cảnh để tăng không gian xanh, mang lại sự thoải mái, thư giãn cho cả gia đình.

`

2. Mặt bằng công năng

- Sơ đồ công năng tầng 1

 Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 2 Phòng ngủ + 3 WC

- Sơ đồ công năng tầng 2

 Phòng làm việc + 3 Phòng ngủ + 1 WC + 2 Ban công + 1 Sân phơi

3. Hình ảnh thi công và hoàn thiện

Thiết kế ngôi nhà trước khi xây là vô cùng quan trọng để bạn lên ý tưởng, hình dung trước mẫu nhà và có dự toán kinh phí xây dựng hợp lý nhất. Bạn đang dự định xây nhà trong năm nay? Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số 0912 30 11 85 để được kiến trúc sư Việt Home tư vấn mẫu nhà phù hợp nhất.