TOP 4 Mẫu thiết kế biệt thự kết hợp bể bơi hiện đại

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Hồ bơi luôn là nơi giải trí, thư giãn giúp giải nhiệt và giảm căng thẳng trong những ngày thời tiết hè oi bức, hơn thế, những mẫu biệt thự kết hợp hồ bơi còn góp phần thể thiện đẳng cấp của gia chủ. Dưới đây là 4 mẫu thiết kế biệt thự có hồ bơi sẽ...

Hồ bơi luôn là nơi giải trí, thư giãn giúp giải nhiệt và giảm căng thẳng trong những ngày thời tiết hè oi bức, hơn thế, những mẫu biệt thự kết hợp hồ bơi còn góp phần thể thiện đẳng cấp của gia chủ. Dưới đây là 4 mẫu thiết kế biệt thự có hồ bơi sẽ giúp cho bạn có thêm tham khảo cho thiết kế ngôi nhà của mình

1. Biệt thự 2 tầng mái nhật

Một bể bơi có diện tích rộng sẽ giúp cân bằng không gian cho căn biệt thự hiện đại có diện tích lớn. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, kết hợp không gian thiên nhiên xanh mát.

2. Mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng

Mẫu biệt thự hiện đại có những đường nét của khối nhà mạnh mẽ. Sử dụng vật liệu kính tạo không gian mở, hiện đại và sang trọng. Hồ bơi có kích thước vừa phải với dáng hồ hình chữ nhật đơn giản phù hợp với không gian và diện tích biệt thự. Ngoài ra, khoảng sân nhỏ trước nhà vừa là nơi thư giãn vừa là không gian vui chơi rộng rãi cho trẻ nhỏ.

3. Biệt thự 2 tầng hiện đại

Căn biệt thự này có thiết kế rất ấn tượng, tưởng như 2 khối tách rời nhưng nhìn lại thì là một thể thống nhât hoàn mỹ. Căn nhà biệt thự như những khối xếp hình phá cách, màu sắc khác nhau càng làm biệt thự trở nên nổi bật.

4. Biệt thự hiện đại với bể bơi rộng

Phong cách hiện đại của biệt thự nổi bật lên vẻ đẹp cuốn hút và hoành tráng. Với diện tích lớn, khoảng sân rộng, bể bơi thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo, tạo ra một ý tưởng không gian mới mẻ làm nổi bật vẻ đẹp tân cổ điển sang trọng.