Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng nhà anh Hùng - Quảng Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Ngôi nhà, chính là biểu hiện cao quý nhất của những giá trị yêu thương mà con người vun đắp. Những điều tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất đều được dành trọn vẹn cho ngôi nhà thân yêu. Vì thế, hiện nay, nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình về việc xây dựng ...

Ngôi nhà, chính là biểu hiện cao quý nhất của những giá trị yêu thương mà con người vun đắp. Những điều tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất đều được dành trọn vẹn cho ngôi nhà thân yêu. Vì thế, hiện nay, nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình về việc xây dựng và thiết kế ngôi nhà lại càng được quan tâm và đầu tư khá lớn, đáp ứng và phục vụ cuộc sống ngày càng tốt lên.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 140m2 dưới đây của kiến trúc Nhà Việt mới cũng là một trong những thiết kế đầy tâm huyết như thế. Nó đáp ứng được mọi mong muốn, và những nhu cầu của cuộc sống hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Thông tin mẫu biệt thự mái thái 1 tầng nhà anh hùng - Quảng Ninh:

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Địa chỉ: Quảng Ninh

Diện tích: 160m2

thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng

Công Năng: Phòng khách, Gara, Phòng Thờ, Bếp + Ăn, 3 Phòng ngủ, 2 Vệ sinh

Mái thái trong mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp được thiết kế vô cùng ấn tượng. Nhìn vào hình ảnh mặt tiền kiến trúc này, chúng ta ắt hẳn đều cảm thấy phần mái vô cùng cuốn hút và độc đáo. Bạn có thể thấy được điểm tương đồng so với các mẫu biệt thự nhiều mái trước đó mà chúng tôi thực hiện. Thiết kế 3 mái ấn tượng và độc đáo tạo nên sức hấp dẫn cho ngoại thất của công trình. 3 mái ở mặt tiền của công trình thể hiện được sự chắc chắn, bề thế và hoành tráng. Thiết kế mái khối như thế này giúp cho mặt tiền của công trình trở nên ấn tượng và đầy trang trọng.

Có thể thấy, nhờ thiết kế mái giật cấp như thế này mà mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ trở nên ấn tượng và bề thế hơn nhiều. Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà cũng vì thế mà ấn tượng hơn. Đặc biệt, với không gian của mái nhà cùng với hình khối kiến trúc, trang trí của ngôi nhà cũng vì thế mà trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy được sự xếp chồng, ấn tượng trong từng chi tiết thiết kế mái. Thiết kế mái giật cấp theo dạng mái hình chữ A truyền thống, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của nhiều gia đình hiện nay. 

thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng

Thiết kế mái đua ra, đặc biệt là phần mái sảnh tạo nên những ấn tượng sâu sắc về không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của sự bề thế, chắc chắn và sang trọng qua hình ảnh kiến trúc tổng quan của công trình này. Thiết kế mái thái cân đối, là lựa chọn của nhiều người cho ngôi nhà biệt thự đẹp 1 tầng của gia đình mình. Có rất nhiều thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự hiện nay thể hiện được vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng đó, điều này, bạn cũng có thể nhìn thấy được rõ ràng trong những mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái ngói đẹp. Đây được xem như là thiết kế ngoại thất ấn tượng và độc đáo, phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của rất nhiều gia đình hiện nay. 

Toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà đều thực hiện đơn giản

Phần tường được thiết kế kẻ chỉ nhẹ nhàng, tiết kiệm, và không quá cầu kì khiến cho ngoại thất của ngôi nhà nhận được sự ưu ái của nhiều người. Những ai yêu thích sự đơn giản, mộc mạc thì lựa chọn những không gian nhà ở, ngoại thất tinh tế như thế này là điều khá hợp lý. 

Sử dụng màu sắc kiến trúc ngoại thất đơn giản cho mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ khá hấp dẫn. Màu trắng trong thiết kế kiến trúc, ngoại thất là một trong những gam màu cơ bản và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Không chỉ ở những thiết kế kiến trúc, ngoại thất mà còn được vận dụng trong thiết kế nội thất với vẻ đẹp rất ưng ý và hài hòa. Màu trắng có tác dụng hiệu quả trong việc làm sáng không gian ngoại thất của ngôi nhà, cũng thuận lợi cho việc thiết kế và sử dụng cho không gian ngoại thất của công trình trở nên ấn tượng và thoải mái hơn. Có thể thấy, phần không gian ngoại thất của ngôi nhà được đánh giá cao bởi yếu tố màu sắc. Sử dụng màu trắng, kết hợp cùng với tone màu xanh của mái nên không gian kiến trúc của ngôi nhà trở nên rộng rãi và có điểm nhấn, chiều sâu hơn.

 Nếu các bạn thấy thích mẫu thiết kế này hay phong cách này thì có thể liên hệ chúng tôi để được thiết kế nhé. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ