Mẫu thiết kế nhà 2 tầng nhà anh Linh - Phú Thọ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại được đánh giá là một trong những mẫu nhà hiện đại, dễ dàng bố trí công năng, tiến độ thi công nhanh cũng như đáp ứng được tổng kinh phí đầu tư hợp lý với nhiều gia đình. Mẫu nhà 2 tầng hiện đại, thiết kế mái t...

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại được đánh giá là một trong những mẫu nhà hiện đại, dễ dàng bố trí công năng, tiến độ thi công nhanh cũng như đáp ứng được tổng kinh phí đầu tư hợp lý với nhiều gia đình. Mẫu nhà 2 tầng hiện đại, thiết kế mái thái ấn tượng chính là những điểm nhấn quan trọng, để mẫu nhà này trở thành mẫu nhà có số lượng tìm kiếm và quan tâm dẫn đầu hiện nay trong những mẫu nhà mái thái hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi khám phá công trình nhà đẹp 2 tầng mái lệch hiện đại, thiết kế kiến trúc ấn tượng với một mặt tiền vô cùng hoàn hảo. Công trình được đánh giá là một trong những những mẫu nhà đẹp và ấn tượng nhất năm 2019 vừa qua.

Hình ảnh mẫu thiết kế mái lệch 2 tầng gia đình anh Linh - Phú Thọ: 

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

Thông tin công trình nhà 2 tầng mái lệch:

Công trình: nhà 2 tầng mái lệch

Chủ đầu tư: anh Linh

Phong cách: hiện đại

Địa điểm: Phú Thọ

Diện tích ô đất: 15x20m

Diện tích xây dựng công trình: 8x12m

Năm thiết kế: 2019

Công năng: 

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

+ Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp + ăn, Phòng ngủ, 2 WC, 1 Sân ướt

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

+ Tầng 2: 2 Phòng Ngủ, Phòng thờ, ban công, 1 WC

Diện tích ô đất xây dựng có mặt tiền khá rộng, chiều sâu dài, nền đất khá cứng chắc. Đồng thời vị trí thi công ngay ở mặt đường nên khá thuận tiện cho việc vận chuyển nguyên vật tư. Theo như mong muốn của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã họp bàn và lên phương án thiết kế nhà mái lệch 2 tầng nông thôn hiện đại với mái xanh than hiện đại. Thiết kế hình khối cân đối và chạy dọc theo diện tích xây dựng 8x12m, diện tích trống còn lại sẽ dành để thiết kế sân vườn cũng như các công trình phụ nếu như gia đình có nhu cầu về sau.

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

Những thay đổi nhỏ cho kiến trúc của ngôi nhà.

Thay cho cách lợp ngói truyền thống với hệ vì kèo bằng luồng kết hợp với gỗ, kiến trúc sư sử dụng phương án đổ bê tông toàn bộ mặt bằng mái, sau đó mới dán ngói, để đảm bảo về kết cấu tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.
Đánh giá mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái lệch nông thôn hiện đại của anh Linh - Phú Thọ
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 2 tầng mái lệch nông thôn khá thu hút và ấn tượng, từ hình khối kiến trúc cho đến màu sắc đều có sự tính toán chi tiết và cẩn thận. Hình khối mẫu nhà tuy đơn giản với những khổ vuông chắc chắn, thể hiện kết cấu vững chắc cũng như bề thế cho mẫu nhà 2 tầng hiện đại. Bậc tam cấp cùng với sảnh chính được thiết kế đơn giản với khối bê tông được sơn trắng, nhưng đủ để gây ấn tượng cũng như tạo cho khoảng không gian trước mặt tiền của ngôi nhà trông rộng và cao hơn.

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch nông thôn được thiết kế mái lệch thiết kế giật cấp nhẹ, khối đua rộng, đua bao trọn cả ban công cũng như sảnh chính trước mặt tiền. Khối mái được thiết kế đăng đối cùng với mái ngói thái kết hợp cùng với hệ thống cửa gỗ và mái hiên che phần cửa sổ càng khiến cho mẫu nhà có sự hài hòa và phối hợp ăn ý với nhau từ thiết kế kiến trúc cho đến màu sắc tương ứng.

Khu vực sân trước của mẫu nhà đẹp được thiết kế đặt khá nhiều chậu cây tiểu cảnh, được lựa chọn theo phong thủy cho hợp hướng nhà cũng như hợp với tuổi của gia chủ.

Nội thất cơ bản trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng nhà anh Linh - Phú Thọ: 

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

thiết kế nhà 2 tầng anh linh

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch nông thôn được anh Linh duyệt và hài lòng với thiết kế của chúng tôi chỉ trong vòng một nốt nhạc. Nếu như bạn muốn sở hữu một mẫu nhà như của anh Linh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, kiến trúc sư của VIỆT HOME luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mong muốn của các bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí phải chăng nhất