Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nhà anh Dũng - Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nhà anh Dũng - Thái Nguyên. Mẫu thiết kế nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo nhất 2019! Mẫu thiết kế nhà mang cá tính riêng nhà anh Dũng - Thái Nguyên: Xu hướng thiết kế nhà hiện nay là nhà khôn...

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nhà anh Dũng - Thái Nguyên. Mẫu thiết kế nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo nhất 2019!

Mẫu thiết kế nhà mang cá tính riêng nhà anh Dũng - Thái Nguyên:

Xu hướng thiết kế nhà hiện nay là nhà không cần quá cao nhưng phải độc đáo, thoáng mái, hiện đại, tiện ích thông minh, mang các tính riêng. Đặc biệt khách hàng rất quan tâm tới hướng nhà, phong thủy nhà phải hợp với gia chủ, đảm bảo phong thủy tốt thì gia đình mới thịnh vượng, lộc phát, an nhiên, con cái thì thành tài, sức khỏe dẻo dai, tránh mọi tai ương. 

Cũng như các mẫu thiết kế của các gia đình khác, trước khi thiết kế mẫu thiết kế nhà cho anh Dũng ở Thái Nguyên thì các kiến trúc sư của VIỆT HOME cũng phải tham khảo rất kỹ lưỡng ý kiến của khách hàng về ý muốn sở thich thích khách hàng mong muốn, rồi tuổi tác của các thành viên trong gia đình, hướng nhà tốt nhất cho gia đình a. 

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nhà anh Dũng - Thái Nguyên:

 Chủ đầu tư: MR. DŨNG
Diện tích : 130 m2 x 2 = 260m2
 Công năng:
Tầng 1: Phòng khách, bếp , 1 phòng ngủ, 1 WC
Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, 1WC, sân phơi + sân chơi

Kiến trúc mái thái được xem là một trong những xu hướng thiết kế nhà, nhận được nhiều sự quan tâm. Kiến trúc chú trọng đến sự cầu kỳ, sự cân đối với những tỷ lệ vàng, tạo nên sức cuốn hút không những về sự vững chắc của hình khối, quan trọng hơn nó còn thể hiện sự uyển chuyển, kết nối và kiến tạo không gian thiết kế.

Sự kết hợp linh hoạt của những thức cột tròn và cột vuông, cùng với những đường gờ chạy dọc, kết hợp với đèn treo tường và mái thái đua rộng, tạo nên một sự cân đối trong tổng thể chung.

Hình ảnh sau khi đi giám sát công trình đổ mái cho mẫu thiết kế nhà anh Dũng - Thái Nguyên: