Mẫu thiết kế nhà anh Chính - Hòa Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Ngôi nhà 2 tầng của gia đình anh Chính được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Việt Home với đầy đủ những tiên ích. Cấu trúc nhà 2 tầng, gồm 3 phòng ngủ; phòng khách; phòng thờ; sân trước rộng rãi đáp ứng đầy đủ không gian nghỉ ngơi ...

Ngôi nhà 2 tầng của gia đình anh Chính được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Việt Home với đầy đủ những tiên ích. Cấu trúc nhà 2 tầng, gồm 3 phòng ngủ; phòng khách; phòng thờ; sân trước rộng rãi đáp ứng đầy đủ không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt cho chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế phối cảnh tổng thể nhà Anh Chính - Hòa Bình 

 

 

 

Với kiểu mái thái hiện đại, đa dạng về màu sắc cùng với thiết kế chữ A có độ dốc hợp lý giúp thoát nước nhanh về mùa mưa và thoáng mát về mùa hè, lại được đánh giá là một trong những mẫu nhà cao ráo, rất tốt cho dòng vượng khí lưu thông vào trong nhà. Do đó mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại đã và đang trở thành xu hướng xây dựng mới hiện nay của nhiều gia đình.

Với thiết kế mái giật cấp và đua mở rộng khối ra bên ngoài, giúp che nắng che mưa và cân đối hình khối. Cùng với những điểm nhấn từ bậc tam cấp hay mặt tiền được ốp gạch nghệ thuật, hệ thống trụ cột chính được trang trí tinh tế đã giúp cho mẫu nhà gây ấn tượng mạnh.

Thiết kế mặt bằng của ngôi nhà

Lối vào sảnh chính là phòng khách tầng 1 kiến trúc sư thiết kế 1 phòng ngủ tiếp giáp với hiên chính và có vách kính đón sang hướng ra mặt tiền của ngôi nhà. Sảnh chính đi vào trong lần lượt là các không gian phòng khách, phòng bếp ăn và nhà vệ sinh chung được bố trí ngay cạnh chân cầu thang thông tầng của mẫu thiết kế nhà.

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính có ban công riêng rộng rãi và thoáng đãng. Ở giữa 2 phòng ngủ là phòng vệ sinh được thiết kế riêng biệt. Ở đối diện phòng ngủ chính là phòng thờ.

Hình ảnh hoàn thiện