Mẫu thiết kế nhà anh Tú - Thái Nguyên với thiết kế nhà mái úp hiện đại và sang trọng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế nhà anh Tú - Thái Nguyên với thiết kế nhà mái úp hiện đại và sang trọng Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng gia đình anh Tú - Thái Nguyên là sự phá cách mới lạ, đem đến làn gió mới cho kiến trúc khu vực, hứa hẹn trở thành tâm điểm của sự...

Mẫu thiết kế nhà anh Tú - Thái Nguyên với thiết kế nhà mái úp hiện đại và sang trọng

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng gia đình anh Tú - Thái Nguyên là sự phá cách mới lạ, đem đến làn gió mới cho kiến trúc khu vực, hứa hẹn trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhờ thiết kế mới lại, khoa học cùng ngoại thất ấn tượng

Chủ đầu tư: Anh Tú

Địa chỉ: Thái Nguyên
Diện tích 110m2
Công năng:

- Tầng 1:1 phòng khách , 1 phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 2 WC
- Tầng 2: 2 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 WC, 1 sân thượng

Để tạo ra được được 1 mẫu thiết kế đem tới sự hài lòng cho khách hàng thì phải tốn rất nhiều công sức và vất vả trong sự sáng tạo cùng kinh nghiệm thực tế nhiều năm đem tới cho khách hàng không chỉ là mẫu nhà đẹp nhất, độc đáo nhất, sáng tạo nhất còn mang tới căn nhà tiện dụng, khoa học và thông minh. 

Điểm nhấn của căn nhà chính là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống tường cùng hệ thống mái thái màu xanh ghi kết hợp cửa sổ, cửa chính màu nâu vân gỗ cùng hệ thống cửa kính sang trọng, hiện đại. 

Với đặc điểm gia đình có người già cần thường xuyên chăm sóc nên gia đình anh Tú được thiết kế với 2 phòng ngủ ở tầng 1, phòng khách , phòng bếp và ăn được kết hợp tiện dụng và khoa học. 

Đặc biệt sở thích rất thích không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên anh Tú đã thiết kế tầng 2 có sân thượng hẳn 19m2 được sử dụng làm sân chơi, nghỉ ngơi cho gia đình. 

Thêm vào đó nhà thờ là nơi trang nghiêm cũng được anh Tú chú trọng thiết kế phòng riêng độc lập và được thiết kế trên tầng 2 để tốt nhất cho phong thủy của gia đình. 

Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế, thi công vui lòng liên hệ: 0912 30 11 85

Zalo: 091 230 1185