Mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng nhà anh Trưởng - Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng nhà anh Trưởng - Hải Dương là một công trình khá gấp của gia chủ. Khi nhận được thông tin yêu cầu thiết kế 1 tuần trước nghỉ lễ tết nguyên đán, trong khi dự tính của gia chủ là ngày 10.1 đã khởi công. Thời gian thi...

Mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng nhà anh Trưởng - Hải Dương là một công trình khá gấp của gia chủ. Khi nhận được thông tin yêu cầu thiết kế 1 tuần trước nghỉ lễ tết nguyên đán, trong khi dự tính của gia chủ là ngày 10.1 đã khởi công. Thời gian thiết kế theo yêu cầu của gia chủ là 1 tuần phải hoàn thành toàn bộ hồ sơ.

Sau 1 tuần nỗ lực hết sức của toàn bộ đội ngũ KTS đến bộ phận dự toán, mẫu thiết kế mẫu nhà mái thái 1 tầng của gia đình anh Trưởng - Hải Dương đã hoàn thành với đầy đủ các công năng: 3 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, phòng khách.

Hình ảnh phối cảnh 3 D mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng gia đình anh Trưởng - Hải Dương:

nhà mái thái 1 tầng

Để làm được mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ nhiều người phải dành dụm cả đời để có thể xây được. Dù nhà to hay nhỏ nhưng nếu các bạn đang có ý định cần xây nhà thì tôi nghĩ rằng khâu thiết kế là rất quan trọng. Khi bạn thiết kế nhà thì chúng ta có thể xem trước được căn nhà của mình sẽ như thế nào, phần nào hợp lí, phần nào không hợp lí.

Khi chúng ta xem được trước căn nhà của mình các bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Đối với các đơn vị thiết kế như VIỆT HOME thì việc thiết kế có chuyên môn sẽ giúp bạn tối ưu được rất nhiều thứ. Ví dụ như khi bạn thiết kế bạn có thể tối ưu được diện tích xây dựng, công năng, kiểu dáng nhà và rất nhiều thứ khác…

Nếu nói về kiểu dáng thì mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ này khoác trên mình dáng dấp của kiểu nhà mái thái. Với mái chính là mái thân nhà và có thêm mái phụ được thiết kế quay ra ngoài sân để tô điểm cho căn nhà thêm đẹp và hài hòa hơn.

Thông tin chung về mẫu thiết kế mái thái 1 tầng ai đình anh Trưởng - Hải Dương:

Chủ đầu tư: Anh Trưởng
Địa Chỉ: Hải Dương
Diện tích: 169m2

Công năng:

Sảnh chính, Phòng Thờ, Phòng Khách, Phòng bếp + Ăn, 3 Phòng Ngủ, 2 WC

nhà mái thái 1 tầng

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế là tông màu trắng tinh tết kết hợp với tông màu nâu đậm trang trí phần mái chữ A, cùng mái thái xanh than sang trọng và hiện đại.. Tôi hy vọng rằng mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ này sẽ giúp các bạn phần nào trong việc trang trí và thiết kế cho căn nhà của mình

Trong bài viết này chúng tôi cũng đã cung cấp cho các bạn khá nhiều thông tin về công trình biệt thự vườn này. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm về mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ này các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn.