Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, sang trọng nhà anh Đình Bảng - Bắc Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Ngày nay, những mẫu nhà phố có kiểu dáng tương tự căn nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 rất được các hộ gia đình ưa chuộng và lựa chọn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp mà mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 này rất phù hợp với mức độ sử dụng c...

Ngày nay, những mẫu nhà phố có kiểu dáng tương tự căn nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 rất được các hộ gia đình ưa chuộng và lựa chọn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp mà mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 này rất phù hợp với mức độ sử dụng của những hộ gia đình khoảng 3 thế hệ, không phí phạm diện tích và tiền của.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại, hợp phong thủy với mức chi phí vừa phải

thiết kế nhà phố anh đình bảng
Chính sự đa dạng trong hình dạng, kích thước của khu đất ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể kiến trúc cũng như là cách bố trí nội thất cho mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 này. Nó không chỉ làm ảnh hưởng về mặt cấu tạo hình học mà còn ảnh hưởng cả về phong thủy của ngôi nhà.

Bên cạnh đó thì tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà tổng thể kiến trúc của những ngôi nhà cũng là khác nhau. Vì thế, ngoài sự thành thạo về mặt chuyên môn người kiến trúc sư cũng cần phải có những am hiểu về mặt phong thủy nhà ở để tạo nên một môi trường sống tinh khôi, phù hợp và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ giống mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 của gia chủ ở Bắc Ninh này.

Thông tin chi tiết về công năng của mẫu thiết kế nhà phố gia đình anh Đình Bảng - Bắc Ninh:

- Chủ đầu tư: Anh Đình Bảng

- Địa chỉ: Bắc Ninh

- Diện tích: 94m2/ Sàn

Công năng: 

thiết kế nhà phố anh đình bảng

- Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp + ăn, 1 Phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 WC

thiết kế nhà phố anh đình bảng

- Tầng 2: 3 Phòng ngủ, 1 Phòng Kho, 2 WC, Ban công

thiết kế nhà phố anh đình bảng

- Tầng tum: 1 Phòng Thờ, 2 Phòng Chơi, Ban Công

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế không quá dư giả thì việc lựa chọn một mẫu thiết kế hiện đại, đơn giản để giảm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ luôn là điều mà các gia chủ hằng mơ ước. Ở đây, với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum, “đơn giản mà đẹp” hay “rẻ mà đẹp” chính là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra khi thiết kế.

Vẻ đẹp hiện đại từ ngoại thất mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum của gia chủ trẻ ở Bắc Ninh.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại này có kết cấu khá là đơn giản, hình dáng nhà được xây vuông vức. Những mảng tường cũng được tạo hiệu ứng lồi lõm để tạo chiều sâu nhưng những hiệu ứng này không quá phức tạp. Những nét thiết kế chủ yếu là các đường thẳng hay những khối vuông. Chính điều này đã làm cho mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum khi xây thô xong trông khá là thô và đơn điệu. Đây cũng chính là lúc để cho các kiến trúc sư “trổ tài” phối màu cho mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 này.

Và chính màu sắc là lí do khiến cho mặt tiền của ngôi nhà 2 tầng 1 tum, cùng tất cả những góc cạnh khác của nó trở nên sống động hơn, có chiều sâu hơn, có điểm gần điểm xa, điểm nhấn, điểm dừng của kiến trúc. Hay nói cách khác, ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại trở nên nổi bật và có sống động hơn nhờ vào cách phối màu và phối chất màu của kiến trúc sư.

Màu sắc chính của ngôi nhà

Những màu sắc chính mà kiến trúc sư sử dụng cho thiết kế nhà 2 tầng 1 tum này đó là trắng, nâu vàng và lẫn 1 chút đen. Chính sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các màu trắng cho các mảng tường nổi, màu nâu vàng cho các mảng tường chìm, màu đen cho các mảng tường thường giúp cho những góc cạnh của ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 được nhấn mạnh thêm nhưng lại không bị tối tăm hay nhìn bị mất cân đối.

Với cách kết hợp màu sắc khéo léo này của kiến trúc sư khiến cho gia chủ vô cùng ưng ý và quyết định sơn nhà theo thiết kế ban đầu. Đối với các kiến trúc sư chúng tôi thì việc gia chủ tôn trọng nguyên bản thiết kế của mình vừa là niềm vui cũng vừa là một niềm tự hào.

Công năng nội thất bên trong của mẫu thiết kế nhà phố này cũng rất ấn tượng:

thiết kế nhà phố anh đình bảng

 

thiết kế nhà phố anh đình bảng

thiết kế nhà phố anh đình bảng

thiết kế nhà phố anh đình bảng

thiết kế nhà phố anh đình bảng

thiết kế nhà phố anh đình bảng

thiết kế nhà phố anh đình bảng