Mẫu thiết kế nhà Tân Cổ Điển nhà anh Thuần - Phú Thọ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Diện tích đất khá rộng, biệt thự vườn 140m2 được thiết kế 2 tầng là khu nhà ở, sinh hoạt riêng biệt tách khỏi không gian thờ nhà 3 gian xưa cũ cho gia đình anh Thuần ở Phú Thọ. Ngoại thất biệt thự sang trọng theo phong cách Châu Âu hiện đại hài hò...

Diện tích đất khá rộng, biệt thự vườn 140m2 được thiết kế 2 tầng là khu nhà ở, sinh hoạt riêng biệt tách khỏi không gian thờ nhà 3 gian xưa cũ cho gia đình anh Thuần ở Phú Thọ. Ngoại thất biệt thự sang trọng theo phong cách Châu Âu hiện đại hài hòa với thiên nhiên và kiến trúc cảnh quan làng quê nông thôn Việt.

Thông tin mẫu thiết kế nhà anh Thuần - Phú Thọ:

Chủ đầu tư: Anh Thuần

Địa chỉ: Phú Thọ

Diện tích: 240m2

mẫu thiết kế tân cổ điển nhà anh thuần - phú thọ

Tổng thể ngoại thất được thiết kế đơn giản nhưng nhấn mạnh việc lựa chọn nguyên vật liệu tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu:

- Mái thái xanh than sang trọng được sử dụng ở cả quanh không gian hiên tầng 1 tránh hắt nắng, mưa bất thường của thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm của Việt Nam chữ S và được lắp đặt hệ đèn chiếu sáng âm trần gỗ đẹp.

- Tường sơn trắng hiện đại chỉ sử dụng phào chỉ ngang đều giảm cảm giác nhàm chán với những mảng tường khô cứng. 

- Các không gian đều được mở thoáng tối đa giảm cảm giác phòng trật trội với công năng sử dụng cao trên diện tích giới hạn bằng việc sử dụng hệ cửa sổ kính cường lực ô lớn khung gỗ chắc chắn đỡ nâng.

//bizweb.dktcdn.net/100/369/827/files/mau-thiet-ke-nha-anh-thuan-phu-tho-1.jpg?v=1578111560111

- Tạo không gian xanh tối đa với việc thiết kế bồn hoa nhỏ trước thềm cửa sổ và giàn hiên treo hoa độc đáo với đa dạng các loại hoa thơm theo sở thích gia chủ ở tầng 2.

- Đặc biệt, Móng nhà được đôn cao bằng việc sử dụng bậc thang tam cấp rơi vào cung Sinh may mắn tránh hấp thu nhiệt từ đất và làm cho không gian sống thêm mát, thoáng hơn đồng thời không gian đón khách thêm trang trọng.

- Tính toán tổng diện tích để chừa lại đủ khoảng sân sạch, vườn thoáng rộng gần gũi thiên nhiên.

Tất cả đều được thiết kế đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại tạo nên công trình ngoại thất sang trọng, đẳng cấp mà gần gũi thiên nhiên với không gian sống lý tưởng phù hợp thời tiết nhiệt đới gió mùa Việt Nam.

//bizweb.dktcdn.net/100/369/827/files/mau-thiet-ke-nha-anh-thuan-phu-tho-1.jpg?v=1578111560111

Thông tin chi tiết công năng của mẫu thiết kế mẫu nhà Tân cổ điển gia đình anh Thuần - Phú Thọ: 

Chủ đầu tư: Anh Thuần 

Địa chỉ: Phú Thọ

Diện tích: 235m2

Công năng:

//bizweb.dktcdn.net/100/369/827/files/mau-thiet-ke-nha-anh-thuan-phu-tho-1.jpg?v=1578111560111

Tầng 1: Sảnh chính, Phòng Khách, Phòng bếp + ăn, 2 Phòng Ngủ, Sân Ướt, 1 WC, Khu Giặt phơi.

//bizweb.dktcdn.net/100/369/827/files/mau-thiet-ke-nha-anh-thuan-phu-tho-1.jpg?v=1578111560111

Tầng 2: 2 Phòng Ngủ, Phòng Thờ, 1 Wc, Ban Công

Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công VIỆT HOME đảm bảo mọi khó khăn của các gia chủ đều được giải quyết với mức thỏa mãn tối đa: mặt bằng bố trí cũng như hình ảnh ngoại thất ngôi nhà đều được trao đổi đến khi chủ đầu tư ưng ý.

Ngoài ra chúng tôi còn trọn gói thi công - chìa khóa chao tay - chủ đầu tư không cần lo lắng giám sát công trình, chỉ nghiệm thu đánh giá và dọn đến ở hoặc đảm bảo hỗ trợ đến lúc thi công hoàn thiện cho những gia chủ muốn tự xây cất dựa trên bản thiết kế đã làm việc với VIỆT HOME

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: