Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái Nhật - Anh Thanh, Ba Vì, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Khoác lên mình vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, sở hữu nhiều đường nét cách tân mới lạ, thiết kế mặt bằng công năng hợp lý, tiện nghi. Đó là tất cả những gì mà bạn có thể cảm nhận khi tận mắt chiêm ngưỡng ngôi nhà 2 tầng mái Nhật đẹp 4 phòng ngủ của...

Khoác lên mình vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, sở hữu nhiều đường nét cách tân mới lạ, thiết kế mặt bằng công năng hợp lý, tiện nghi. Đó là tất cả những gì mà bạn có thể cảm nhận khi tận mắt chiêm ngưỡng ngôi nhà 2 tầng mái Nhật đẹp 4 phòng ngủ của gia đình anh Thanh ở Ba Vì, Hà Nội.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Thanh

- Địa điểm xây dựng: Ba Vì, Hà Nội

- Tên công trinh: Nhà vườn 2 tầng mái Nhật

Mẫu thiết kế thể hiện được sự chỉn chu trong từng đường nét thiết kế, cách bố trí mặt bằng công năng, phối màu ngoại thất, cân bằng phong thủy, quy hoạch cảnh quan sân vườn.

Ngôi nha xinh đẹp được xây dựng thiết kế cao hơn so với mặt sân nhằm giúp ngôi nhà trở thành thoáng đãng hơn, cho ốp hoàn toàn từ gạch men cao cấp với họa tiết hoa văn cổ điển đó cũng chính là điểm nhấn khác biệt cho không gian ngoại thất nhà bạn.

Đó là thành quả của quá trình làm việc nghiêm túc giữa kiến trúc sư và gia chủ. Ngay khi nhận được yêu cầu thiết kế cùng với những tâm tư, tình cảm của anh Thanh, chúng tôi đã gấp rút triển khai với hy vọng sẽ mang tới cho gia đình anh không gian sống bền vững và tuyệt vời nhất. 

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Bếp + 1 Phòng ngủ + 1 WC + Sân ướt

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng thờ + 3 Phòng ngủ + 1 WC + Sân phơi 

Nếu yêu thích mẫu thiết kế này cũng như muốn tham khảo các mẫu thiết kế nhà theo ý thích của anh/ chị. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Các mẫu thiết kế ở đây đều chỉ mang tính tất tham khảo, không thể nhìn ảnh mà có thể xây dựng được vì không đất chưa chắc hợp với gia đình bạn, nếu có hợp thì phong thủy cũng không hợp. Rất nhiều khách hàng đã cố ý làm theo và kết quả là không ra được đúng mẫu ưng ý lại đập đi đập lại tốn kém gấp nhiều lần chi phí ban đầu. 

3. Hình ảnh hoàn thiện