Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển gia đình anh Hà - Vĩnh Phúc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng, thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp, biệt thự cổ điển sang trọng đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong thời gian gần đây. Với mong muốn có một ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng không chỉ l...

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng, thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp, biệt thự cổ điển sang trọng đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong thời gian gần đây.

Với mong muốn có một ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng không chỉ là nơi che mưa che gió còn là nơi nghỉ ngơi, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, là 1 ngôi nhà ấn tượng, độc đáo. Tin tưởng vào uy tín cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp từ các Kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, anh Hà đã tin tưởng và giao Kiến Trúc VIỆT HOME tư vấn thiết kế mẫu Biệt thự 2 tầng tâncổ điển. Và không phụ lòng tin của anh Kiến trúc VIỆT HOME đã đưa ra một Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ điển độc đáo về kiến trúc và tối ưu hóa về công năng khiến anh Hà và gia đinh rất hài lòng.

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu thiết kế tân cổ điển nhà anh Hà - Vĩnh Phúc:

thiết kế nhà anh Hà

Biệt thự 2 tầng vời đầy đủ công năng như: Phòng khách lớn, Phong khách nhỏ, Phòng bếp + ăn, 04 Phòng ngủ khép kín, phòng sinh hoạt chung, Phòng thờ....Kiến trúc bên ngoài với tôn màu trắng chủ đạo cùng mái ngói đặc trưng theo kiểu tân cổ điển giúp biệt thự trở nên nổi bật hơn giữa khu đô thị hiện đại và phồn hoa.

thiết kế nhà anh Hà

Thông tin chi tiết mẫu thiết kế tân cổ điển gia đình anh Hà - Vĩnh Phúc:

- Chủ đầu tư: Anh Hà

- Địa chỉ: Vĩnh Phúc

- Diện tích: 300m2

Công năng biệt thự:

thiết kế nhà anh Hà

- Tầng 1: Phòng khách lớn, Phòng khách nhỏ, Phòng bếp + Ăn, Phòng Ngủ, Giặt, 1 WC

thiết kế nhà anh Hà
- Tầng 2: 4 Phòng ngủ, 2 WC, Ban Công

Nếu như bạn muốn sở hữu một mẫu nhà như của anh Linh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, kiến trúc sư của VIỆT HOME luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mong muốn của các bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí phải chăng nhất.