Ngắm nhìn vẻ đẹp của căn biệt thự nhà vườn mái Nhật - Chủ đầu tư: Anh Tiến, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Biệt thự nhà vườn hay còn gọi là biệt thự 1 tầng đang rất được ưa chuộng ở vùng nông thôn hiện nay do chi phí thấp đơn giản và thời gian thi công nhanh chóng. Biệt thự nhà vườn luôn mang lại cảm giác thoáng mát rất gần gũi với thiên nhiên và ...

Biệt thự nhà vườn hay còn gọi là biệt thự 1 tầng đang rất được ưa chuộng ở vùng nông thôn hiện nay do chi phí thấp đơn giản và thời gian thi công nhanh chóng. Biệt thự nhà vườn luôn mang lại cảm giác thoáng mát rất gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt tạo được sự kết nối với các thành viên trong gia đình. Nếu bạn cũng đang muốn có một căn biệt thự nhà vườn thì đừng bỏ qua thiết kế này nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền.

Sau khi nhận và tham khảo các mẫu tư vấn, anh Tiến đã lựa chọn mẫu thiết kế nhà 1 tầng, mái Nhật.

Vì là thiết kế 1 tầng nên anh Tiến muốn tạo được sự kết nối trong gia đình không gian trong nhà phải ấm cúng và gần gũi. và gây được ấn tượng với khách mỗi khi đến thăm nhà.

Ngôi nhà được anh Tiến lựa chọn sơn màu trắng giúp tổng thể ngôi nhà trở nên nổi bật và tinh tế hơn. Sự kết hợp giữa các cột trống mang tới sự vững chắc cho cả ngôi nhà. 

Toàn bộ cửa sổ được ưu tiên lựa chọn cửa kính. Từ đó, giúp ngôi nhà tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa. Xung quanh tầng 1 và ban công được thiết kế bố trí thêm các bồn trồng hoa, cây cảnh để tăng không gian xanh, mang lại sự thoải mái, thư giãn cho cả gia đình.

 

2. Bố trí công năng.

- Chủ đầu tư: Anh Tiến

- Địa điểm xây dựng: Quốc Oai - Hà Nội

- Công trình xây dựng: Nhà vườn 1 tầng mái Nhật

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Bếp + 1 Phòng khép kín + 3 Phòng ngủ thường + 2 WC

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Bởi vậy, mỗi căn nhà khi thiết kế cần được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhu cầu và phong thủy. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư cấn phù hợp nhất.