Nhà phố 2.5 tầng hiện đại, mặt tiền 5m - Chủ đầu tư: Chị Lan, Quảng Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Xu hướng thiết kế nhà phố mặt tiền 5m là một trong những xu hướng mới trong nhiều năm gần đây và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Trong cuộc sống đô thị hóa hóa và hiện đại, dân cư đang ngày càng tập trung đông đúc thì các khoảng không gian ...

Xu hướng thiết kế nhà phố mặt tiền 5m là một trong những xu hướng mới trong nhiều năm gần đây và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Trong cuộc sống đô thị hóa hóa và hiện đại, dân cư đang ngày càng tập trung đông đúc thì các khoảng không gian cũng ngày càng trở nên hạn chế về giới hạn hơn. Việc thiết kế và xây dụng cũng dần tận dụng tối đa những khoảng không gian, kể cả góc khuất. 

1. Phối cảnh 3D mặt tiền 

- Chủ đầu tư: Chị Lan

- Địa điểm xay dựng: Quảng Ninh

- Tên công trình: Nhà phố hiện đại 2.5 tầng

Mẫu nhà phố 2.5 tầng mặt tiền 5m được xây dựng và thiết kế với tông màu trắng làm tông màu chủ đạo làm tôn lên vẻ đẹp uy nghi, bề thế, sang trọng và hiện đại của ngôi nhà. Các kiến trúc sư còn khéo léo thiết kế phần cửa sổ bằng kính rộng cũng khiến cho ngôi nhà này trở nên thoáng đãng, cuốn hút hơn.

Ban công bên ngoài còn được thiết kế thêm phần cửa mở, có thể ra ngoài hóng gió hoặc trồng những bồn hoa đẹp nhằm giúp làm tăng thêm nét đẹp và xanh tươi của thiên nhiên nhiên dành cho ngôi nhà khiến cho kiến trúc ngôi nhà phố này trở nên dung hòa, gần gũi và thân thiện hơn với thiên nhiên.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng các tầng 1

Sân để xe + Phòng khách + Bếp + Sân ướt

2.2. Bố trí công năng các tầng 2

3 Phòng ngủ + 1 WC

2.3. Bố trí công năng các tầng tum

Phòng thờ + 1 Phòng ngủ + 1 WC

Trên đây là một số các thông tin giới thiệu về mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m của gia đình chị Lan sinh sống tại Quảng Ninh. Hi vọng, cùng với những đường nét đẹp hài hòa về phong cách kiến trúc những như đường nét trang trí cùng cách bố trí công năng diện tích sinh hoạt sẽ giúp các gia chủ hài lòng.