Nhà phố hiện đại 3 tầng tại Nam Định - Chủ đầu tư: Anh Đệ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà phố là mẫu nhà quen thuộc tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Đây là mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn bởi kiến trúc đơn giản mà hiện đại. Kiến Trúc Việt Home xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại...

Nhà phố là mẫu nhà quen thuộc tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Đây là mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn bởi kiến trúc đơn giản mà hiện đại. Kiến Trúc Việt Home xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Nam Định, kính mời quý vị cùng đón đọc.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Đệ

- Địa điểm xây dựng: Nam Định

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng hiện đại

Về mặt kiến trúc, căn nhà được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại. Loại bỏ đi những chi tiết rườm rà, cầu kì, phức tạp trong các chi tiết. Ở mẫu thiết kế này, các kiến trúc sư đã sử dụng hình khối vuông vức và phương pháp đối xứng tạo nên sự cân đối hoàn hảo cho ngôi nhà.

Việc thường xuyên di chuyển bằng ô tô nên một ga ra để xe là cần thiết. 

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1 + 2

Tầng 1: Gara + Phòng khách + Bếp + WC

Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 1 WC

 

2.2. Bố trí công năng tầng 3 

Phòng thờ + 1 Phòng ngủ + Sân phơi

Một yếu tố đảm bảo sự vững chắc cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này chính là kiến trúc mái bằng. Nhà mái bằng được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp năng động, trẻ trung. Rất phù hợp với các ngôi nhà phố tại thành thị. Liên hệ ngay cho Việt Home để được tư vấn mẫu phù hợp nhất.