Nhà phố kết hợp kinh doanh phòng trọ hiện đại - Chủ đầu tư: Anh Thảo, Bắc Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Hiện nay, những mẫu nhà phố kết hợp cho thuê đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, với mỗi khu đất xây dựng khác nhau, cần phải có cách bố trí không gian riêng cho phù hợp vừa đảm bảo đáp ứng tối đa yêu cầu sinh hoạt của gia đình mà vẫn có không...

Hiện nay, những mẫu nhà phố kết hợp cho thuê đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, với mỗi khu đất xây dựng khác nhau, cần phải có cách bố trí không gian riêng cho phù hợp vừa đảm bảo đáp ứng tối đa yêu cầu sinh hoạt của gia đình mà vẫn có không gian hợp lý để cho thuê. Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu nhà “sinh lời” này, đừng bỏ qua mẫu nhà của anh Thảo được Việt Home chia sẻ dưới đây nhé.

Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Thảo

- Địa điểm: Quế Võ - Bắc Ninh

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Gara 

+ Gác lửng: Phòng khách + Bếp + 1 WC + 1 Phòng ngủ 

+ Tầng 2: Phòng thờ + 2 Phòng ngủ + 1 WC + Sân phơi

+ Tầng 3, 4: 4 Phòng trọ khép kín

Có thể nói nhà phố kết hợp cho thuê đã và đang là mẫu kiến trúc phổ biến tại các khu đô thị hoặc tại những khu vực có dân cư đông đúc. Mục đích chính khi xây dựng nhà vẫn là tạo không gian sinh hoạt cho gia đình. Tuy nhiên, để tận dụng lợi thế vị trí mặt phố, nhiều gia đình muốn dành ra một không gian để cho thuê.

Khu vực tầng 1 của mẫu nhà ống 4 tầng 1 lửng này được sử dụng làm không gian để xe chung.

Điều giúp mẫu nhà này chinh phục được gia chủ là sở hữu ngoại thất khác biệt. Ngôi nhà được kết hợp tinh tế giữa hình khối, chất liệu và màu sắc. Nếu như hình khối tạo nên sự vững chãi, chất liệu tạo nên vẻ thẩm mỹ thì màu sắc giúp ngôi nhà hoàn mỹ hơn.

Mẫu nhà phố đẹp này chỉ có một mặt tiền duy nhất nên KTS dành trọn tâm huyết để khắc họa. Có thể thấy, ở ngôi nhà này hình khối, mảng miếng được sắp đặt phi đối xứng nhưng vô cùng ấn tượng.

Đặc biệt, có những khoảng tiến lùi linh hoạt để tạo thành ban công thoáng đãng. Chất liệu kính hiện diện ở tất cả các tầng sẽ giúp đưa ánh sáng, gió trời vào nhà hiệu quả. 

Kiến trúc Việt Home luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng  và dựa trên kinh nghiệm để  tư vấn không gian sống lý tưởng nhất phù hợp với yêu cầu gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí khi cần bạn nhé.