Nhà vườn 2 tầng mái Nhật, không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên - Anh Hùng, Sóc Sơn

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu biệt thự vườn mái Nhật ngày càng được xây dựng nhiều từ thành thị đến nông thôn. Sở dĩ biệt thự mái Nhật được nhiều gia chủ yêu thích là vì nó vừa sở hữu vẻ trẻ trung, khỏe khoắn, hiện đại, phù hợp với khí hậu nước ta. Hôm nay, Việt ...

Mẫu biệt thự vườn mái Nhật ngày càng được xây dựng nhiều từ thành thị đến nông thôn. Sở dĩ biệt thự mái Nhật được nhiều gia chủ yêu thích là vì nó vừa sở hữu vẻ trẻ trung, khỏe khoắn, hiện đại, phù hợp với khí hậu nước ta. Hôm nay, Việt Home tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự vườn. Mời quý vị tham khảo phối cảnh 3D cùng cách bố trí công năng trong mẫu biệt thự này nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Hùng

- Địa điểm xây dựng: Sóc Sơn

- Tên công trình: Nhà Vườn 2 tầng mái Nhật

Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại mái Nhật. Ngoài cửa chính được sử dụng bằng gỗ lim Nam Phi để đảm bảo sự chắc chắn và toàn toàn cho căn nhà thì tất cả cửa sổ đều được sử dụng bằng kính. Cửa kính ngày càng được yêu thích sử dụng trong xây dựng vì mang lại sự thông thoáng và đón sáng vào nhà tốt nhất.

Ưu điểm trong lô đất nhà anh Hùnh là rộng rãi. Bởi vậy, cửa sổ được thiết kế tối đa để đảm bảo các phòng đều thoáng mát, đem lại cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Phần ban công tầng 2 được thiết kế khá rộng. Đây là nơi gia chủ có thể ngắm nhìn không gian quanh nhà, trồng cây hoa cảnh và tập thể dục buổi sáng giúp tinh thần sảng khoái và tăng thêm không gian xanh cho cả căn nhà

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Phòng thờ + Phòng bếp + 2 Phòng ngủ + WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

3 Phòng ngủ + 1 WC + Sân Phơi + Sân Chơi

3. Hình ảnh hoàn thiện

Trước khi xây nhà, việc nghiên cứu mẫu nhà, phong thủy và kinh phí vô cùng quan trọng để quá trình xây dựng được chính xác và hợp lý. Bởi vậy, thiết kế là bước khởi đầu cũng là quan trọng tiên quyết để gia chủ hình dung ngôi nhà tương lai. Bạn đang dự định xây nhà? Liên hệ ngay chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.