Nhà vườn mái Nhật 1 tầng 3 phòng ngủ tại Thái Bình- Chủ đầu tư: Anh Tuyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà vườn mái thái 1 tầng thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn có nét sang trọng, ấn tượng rất riêng. Căn nhà vườn 1 tầng gồm 3 phòng ngủ do Kiến Trúc Việt Home thiết kế nằm trong mảnh đất rất rộng tại một vùng quê Thái Bình. Mời quý ...

Mẫu nhà vườn mái thái 1 tầng thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn có nét sang trọng, ấn tượng rất riêng. Căn nhà vườn 1 tầng gồm 3 phòng ngủ do Kiến Trúc Việt Home thiết kế nằm trong mảnh đất rất rộng tại một vùng quê Thái Bình. Mời quý bạn đọc tham quan mẫu nhà vườn 1 tầng mái nhật đơn giản nhưng ấn tượng này.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Tuyên

- Địa điểm xây dựng: Thái Bình

- Tên công trình: Nhà vườn 1 tầng mái nhật

- Công năng sử dụng: Phòng thờ + Phòng khách + Bếp + 1 Phòng ngủ khép kín + 2 Phòng ngủ thường + 1 WC

Về thiết kế ngoại thất, mẫu nhà vườn mái nhật 1 tầng sử dụng gam màu trắng sứ làm chủ đạo. Tone màu gỗ được sử dụng kết hợp hài hòa với tone màu trắng. Đây là 2 tone màu có tác dụng bổ trợ lẫn nhau, giúp các chi tiết như cửa sổ, khung phào nổi bật hơn.

KTS đã khéo léo chia bố cục mặt tiền của căn nhà 1 tầng thành 3 khối. Khối giữa là sảnh chính rộng vườn ra ngoài được đỡ bằng 2 trụ cột vuông chắc khỏe. Mặt tiền của căn nhà rất rộng và được thiết kế thông thoáng bằng hệ cửa sổ gỗ kính rất lớn. Ngoài ra, KTS cũng rất tinh tế khi thiết kế thêm những bồn hoa đặt sát cửa sổ để tạo thêm cảm giác xanh mát cho ngôi nhà.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách 

- Phòng thờ

- Phòng bếp

- Phòng ngủ

Bạn đang cần tư vấn xây thiết kế và thi công nhà ở? Vui lòng liên hệ hotline: 0912 30 11 85 để được kiến trúc sư Việt Home tư vấn phương án phù hợp nhất.