Nhà vườn mái thái đẹp, thu hút mọi ánh nhìn - Anh Cần, Bắc Giang

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Dự định xây nhà vào năm 2021, anh Cần đã tìm hiểu kỹ lưỡng các mẫu nhà và đơn vị thiết kế để lên ý tưởng cho căn nhà tương lai. Sau khi tin tưởng và lựa chọn Việt Home, kiến trúc sư đã dựa theo ý tưởng anh Cần mong muốn để dựng lên phối cảnh ...

Dự định xây nhà vào năm 2021, anh Cần đã tìm hiểu kỹ lưỡng các mẫu nhà và đơn vị thiết kế để lên ý tưởng cho căn nhà tương lai. Sau khi tin tưởng và lựa chọn Việt Home, kiến trúc sư đã dựa theo ý tưởng anh Cần mong muốn để dựng lên phối cảnh 3D và bố trí công năng bên trong.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Cần

- Đại điểm xây dựng: Bắc Giang

- Tên công trình: Biệt thự vườn 2 tầng mái Thái

Hệ mái thái được thiết kế phân tầng đầy độc đáo cùng gam màu ghi xám mát mẻ, sang trọng.

Với chất liệu ngói cao cấp kết hợp với thiết kế độ dốc vừa phải, hệ mái thái mang đến hiệu quả cao trong chống thấm, chống nóng và điều hòa nhiệt độ của không gian sống bên trong của mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp nên rất được chủ đầu tư yêu thích.

Bên cạnh đó là ưu điểm bền vững và khỏe khoắn với điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam nên hệ mái thái ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu hướng thiết kế mái trong xây dựng nhà ở hiện nay.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Phòng thờ + 1 Phòng ngủ + Phòng tắm, nhà vệ sinh

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng SHC + 3 Phòng ngủ + Phòng tắm, nhà vệ sinh

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, Việt Home tự hào là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu, sở hữu bộ sưu tập hàng trăm mẫu biệt thự đẹp, chất lượng, quy mô được chủ đầu tư trên toàn quốc đánh giá cao.