Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 1 Tầng Anh Nội Ở Bắc Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Qua trao đổi về nhu cầu của gia đình muốn thiết kế một mẫu thiết kế nhà của mình thành mẫu nhà cấp 4 với diện tích 120m2 với chi phí phải chăng và đầy đủ công năng. Để bắt kịp cùng xu hướng hiện đại, các mẫu nhà thiết kế của chúng tôi luôn được co...

Qua trao đổi về nhu cầu của gia đình muốn thiết kế một mẫu thiết kế nhà của mình thành mẫu nhà cấp 4 với diện tích 120m2 với chi phí phải chăng và đầy đủ công năng. Để bắt kịp cùng xu hướng hiện đại, các mẫu nhà thiết kế của chúng tôi luôn được coi là những sản phẩm tinh túy và trí tuệ từ đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, đam mê yêu nghề. Cùng với tâm lý của chủ đầu tư là luôn mong muốn sẽ tạo nên những ngôi nhà vừa độc đáo lại vừa lạ mắt chưa ai từng có. Anh Nội ở Bắc Ninh cũng là trường hợp không nằm ngoại lệ.

 

Do anh Nội sinh năm 1983 nên thời điểm đó anh khá vội vã và gấp rút xây dựng ngôi nhà của mình vào năm đầu năm 2019 cho tuổi vì năm này hợp với tuổi xây dựng nhà cửa. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 có  diện tích 120m2 theo phong cách vừa sang trọng vừa hiện đại này nhé.

– Tên mẫu nhà: Nhà cấp 4 bốn diện tích 120m2

– Số tầng: 01

– Chủ đầu tư: Anh Nội

– Địa chỉ xây dựng: Bắc Ninh

– Thông số công năng:

 Tầng 1: 03 phòng ngủ + 01 phòng thờ + 01 phòng khách + khu bếp, ăn + 03 nhà vệ sinh , bếp và nhà anh được thiết kế bên ngoài

Mặt bằng công năng

Tổng thể khối kiên trúc khá kiên cố, tính từ phần tường rào của cổng được thiết kế đấn tượng vưới hệ thống tường 110 khá chắc chắn và dày dặn, hàng rào chắn xung quanh cổng tạo nên sự thoáng đãng và mát mẻ, không gian thông thoáng và thoáng đãng, đẹp đẽ.

Khu vực tầng lửng, ngoài việc được thiết kế thêm phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng thì còn được sử dụng để làm phòng thờ khang trang, rộng rãi và thiêng liêng. Phía bên ngoài có thêm sân phơi quần áo riêng. Tất cả đều mang đến không gian sống rộng rãi, thoải mái tối đa dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.