Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng anh Tân ở Thanh Hóa

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Biệt thự 2 tầng hiện đại hiện được nhiều chủ đầu tư ưa thích, thiết kế kiến trúc có sự đa dạng về hình khối, công năng sử dụng linh hoạt. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng nông thôn hiện đại của Mr. TÂN dưới đây sẽ là một phương án thiết kế vô cùn...

Biệt thự 2 tầng hiện đại hiện được nhiều chủ đầu tư ưa thích, thiết kế kiến trúc có sự đa dạng về hình khối, công năng sử dụng linh hoạt. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng nông thôn hiện đại của Mr. TÂN dưới đây sẽ là một phương án thiết kế vô cùng khoa học nếu như gia đình bạn đang có ý định thi công nhà 2 tầng.

1. Thông tin công trình nhà biệt thự 2 tầng nôn thôn

Chủ đầu tư: Anh Tân

Địa điểm: Thanh Hóa

Diện tích ô đất: 350m2

Diện tích thi công: 140m2

Kinh phí đầu tư: 1.4 tỷ

Công năng: phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, nhà vệ sinh chung

ự kiến tiến độ thi công công trình của gia đình sẽ hoàn thành trong vòng 7 tháng, tổng kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 1.6 tỷ.

Công năng dự kiến của mẫu nhà 2 tầng hiện đại thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và các không gian chung như nhà bếp, nhà vệ sinh chung.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế nhà của anh Mạnh, phòng thiết kế đã họp bàn, thu nhận thêm thông tin để tiến hành rà soát và lên phương án thiết kế sơ bộ tốt nhất cho công trình thiết kế.

2. Ý tưởng thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng nông thôn

Để có quá trình làm việc tốt nhất với chủ đầu tư, chúng tôi đã tiến hành phác thảo 3 phương án sơ bộ về mặt bằng công năng cho gia đình, sau đó sẽ chốt phương án trong buổi gặp đầu tiên. Sau khi chốt phương án mặt bằng, kiến trúc sư sẽ triển khai phương án thiết kế mặt đứng, mặt trục và phối cảnh kiến trúc tổng thể 2D, 3D cho công trình.

 

Mẫu nhà 2 tầng mái thái thiết kế 2 hệ thống cửa công. 1 hệ thống cửa cổng chính có thiết kế mái che và bên kia là hệ thống cửa phục vụ cho việc xe ra vào, hoàn toàn có sự tách biệt nhưng vẫn đảm bảo không gian chung trong tổng thể của công trình.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái nông thôn không chỉ có công năng khoa học, tính thẩm mĩ cao, công trình đã mang đến những làn gió mới cho những ý tưởng thiết kế kiến trúc khoa học và mới mẻ hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để kiến trúc sư có thể lắng nghe nhu cầu và mong muốn của gia đình bạn, từ đó triển khai các ý tưởng thiết kế khoa học hơn.

3. Bố trí công năng

- Tầng 1: Phòng khách, bếp + ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 1wc, 1 nhà tắm, sân ướt + sân phơi

- Tầng 2: 3 phòng ngủ 3(có 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ khác), 2 phòng ngủ, 1 wc, phòng tắm, phòng thờ, ban công

- Mặt bằng mái

4. Hình ảnh thi công thực tế và hoàn thiện