Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng anh Thắng Phú Xuyên Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Công trình được Kiến trúc sư Việt Home thiết kế cho gia đình anh Thắng ở Phú Xuyên Hà Nội khi gia chủ là người yêu thích sự mới mẻ và mong muốn một ngôi nhà theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn toát lên sự sạng trọng và đẳng cấp cho gia đình. Nhất ...

Công trình được Kiến trúc sư Việt Home thiết kế cho gia đình anh Thắng ở Phú Xuyên Hà Nội khi gia chủ là người yêu thích sự mới mẻ và mong muốn một ngôi nhà theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn toát lên sự sạng trọng và đẳng cấp cho gia đình. Nhất định bạn không nên bỏ lỡ bản vẽ nhà 2 tầng mái thái 113m2 đẹp này 

Mô tả mẫu thiết kế nhà 2 tầng 113m2 tại Phú Xuyên

Chủ đầu tư : Anh Thắng

Địa chỉ : Phú Xuyên- Hà Nội

Chi tiết mặt bằng các tầng trong bản vẽ nhà 2 tầng đẹp

Diện tích đất : 300m2

Công năng sử dụng:

Tầng 1 :  Phòng khách + bếp + ăn + 2 phòng ngủ + 1wc + giặt phơi

Tầng 2 : 2 phòng ngủ + phòng thờ + wc

Cũng như các thiết kế biệt thự đẹp hiện đại khác, Việt Home đã sử dụng những hình khối vuông vức để tạo hình cho ngôi nhà. Điều này mang đến cảm giác gọn và chắc chắn khi nhìn từ ngoài vào trong nhà. Hơn nữa, những nét trang trí đơn giản không làm giảm vẻ đẹp cho kiến trúc ngoại thất ngôi nhà. Không còn những phào chỉ cầu kì như các thiết kế biệt thự tân cổ điển, những đường kẻ chỉ theo phương ngang, dọc có khoảng cách đều đặn tạo nên cảm giác thông thoáng, cũng như điểm nhấn vừa đủ cho ngôi nhà.

Nổi bật trên hình đó là khối chân đế với các cột tường. Việt Home thiết kế làm tăng chiều cao nhà với bậc tam cấp để tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà. Đặc biệt, khối chân đế còn được ốp gạch vân đá tự nhiên sẫm màu, tạo nên khung kiến trúc bề thế cho công trình nhà 2 tầng này. Sự có mặt của phần tường ốp gạch trang trí góp phần tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp vững trãi và chắc chắn cho ngôi nhà.

Đá ốp chân tường hay ốp tường cũng thường được sử dụng trong các công trình nhà biệt thự hiện nay, thường ở phần chân đế, chân

Giám sát tác giả đổ trần

Kết hợp màu sắc hợp lý tạo điểm nhấn cho kiến trúc

Các chi tiết ngoại thất trong thiết kế nhà 2 tầng 113m2 đẹp này còn được ghi dấu ấn bởi sự kết hợp màu tinh tế. Trong mẫu này chúng tôi sử dụng gam trắng làm chủ đạo, kết hợp với đó và nâu gỗ và ghi xám. Trong khi tầng 2 được sơn trắng toàn bộ, thì tầng 1 của ngôi nhà được ốp gạch trang trí giống như màu đá tự nhiên kết hợp với những mảng tường trắng thể hiện sự tương phản, nhưng vẫn đồng nhất và sang trọng.

Nổi bật trên tone màu trắng sang trọng là màu nâu gỗ của các chi tiết kẻ chỉ ngang, điều này mang đến điểm nhấn cho phần ngoại thất, cũng như tạo sự hài hòa bắt mắt khi nhìn vào thiết kế.

Hệ cửa chính của thiết kế nhà 2 tầng này là loại cửa gỗ kính, bằng cách đó toàn bộ những ưu thế của ngôi nhà thể hiện triệt để. Ngôi nhà còn có hệ thống của nhôm kính sang trọng, Việc sử dụng loại cửa kính này có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, từ không gian bên trong có tầm nhìn đẹp, phía trước tạo cảm giác gần gũi giữa trong và ngoài.