Thiết Kế Karaoke anh Dũng ở Yên Bái

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Công trình thiết kế karaoke được các kiến trúc sư Việt Home thiết kế cho Anh Dũng ở Huyện Lục Yên Tỉnh Yên Bái với tổng diện tích đất 440m2 được chia ra làm 2 tầng Phòng karaoke được thiết kế theo phong cách hoàng gia là một trong những dạng ...

Công trình thiết kế karaoke được các kiến trúc sư Việt Home thiết kế cho Anh Dũng ở Huyện Lục Yên Tỉnh Yên Bái với tổng diện tích đất 440m2 được chia ra làm 2 tầng Phòng karaoke được thiết kế theo phong cách hoàng gia là một trong những dạng phòng karaoke vô cùng đẳng cấp. Thiết kế phòng karaoke theo phong cách này sẽ khiến cho công trình bạn lộng lẫy choáng ngợp và dễ gây tiếng vang trong khu vực.

Phối cảnh mặt tiền 1

Sau khi nắm bắt được ý tưởng thiết kế của anh Dũng cần 1 tầng để kinh doanh cafe kêt hợp phòng hát, muốn các phòng đều có nhà vệ sinh khép kín để thuận tiện cho khách với lợi thế đất rộng việc thiết kế đó không có gì là khó khăn.

Tầng 1: Được thiết thiết phòng cafe kết hợp nơi chờ đón khách , tiếp đến là quầy lễ tân được thiết kế 1 giường ngủ bên trong , Phòng hát 1 với diện tích 28m2, phòng hát 2 diện tích 32m2 đều có vệ sinh khép kín thuận tiện

Tầng 2 được thiết kế 04 phòng hát trong đó có 3 phòng hát có vệ sinh khép kín và 1 vệ sinh chung bên ngoài cầu thang

Sự dụng tông sáng mầu, tông vàng kết hợp các loại vật liệu như Pu, compusite, alu, fip, 3duv... và các loại vật liệu tiêu âm chuyên dụng cho karaoke để tạo nên karaoke phong cách hoàng gia đẳng cấp.

Đây là mẫu phòng hát karaoke chúng tôi thiết kế năm 2019 và được khách hàng cũng như thị trường đánh giá cao. Các bạn tham khảo để hình dung rõ hơn về khả năng thiết kế phòng karaoke tại Việt Home chúng tôi.

 

 

 

Hình ảnh thực tế công trình sau khi hoàn thiện