Thiết kế mái thái 1 tầng sang trọng nhà anh Hùng Tĩnh Gia

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Với thiết kế kiểu mái thái 1 tầng gần gũi với thiên nhiên là kiểu thiết được khá nhiều khách hàng lựa chọn yêu thích hiện nay Mẫu thiết kế nhà 1 tầng gồm sân vườn gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng rất được yêu thích hiện nay.  Xu hướng...

Với thiết kế kiểu mái thái 1 tầng gần gũi với thiên nhiên là kiểu thiết được khá nhiều khách hàng lựa chọn yêu thích hiện nay

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng gồm sân vườn gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng rất được yêu thích hiện nay. 

Xu hướng hiện nay nhà không cần quá to, đồ không cần quá đắt, chỉ cần đủ dùng, không gian càng thoáng, càng rộng, thiết kế nội thất, vật dụng gia đình không cần quá màu sắc, quá đắt tiền, rườm rà, càng đơn giản, lại càng sang trọng, càng gần gũi với thiên nhiên càng đẹp. Đó là xu hướng dung mỹ lên ngôi. 

Đó mới là ngôi nhà mang nét cá tính, gần gũi, an nhiên chính là nơi bình yên, ấm áp mà níu kéo các thành viên mong muốn trở về sau những ngày dài mệt mỏi hay những chuyến công tác dài ngày, níu kéo những đứa con đi làm xa trở về. 

Không gian thiết kế nhà anh Hùng - Tĩnh Gia khi được nhìn từ bên ngoài vào, là không gian khá đơn giản, sang trọng và hiện đại gần gũi tươi mát với hàng dừa trước cửa nhà. 

Màu trắng + xám tạo nên sự thoáng mái, dễ chịu và tinh tế cho căn nhà. Mái được nhấn với màu xám xanh kết hợp với nội thất kẻ chỉ là nội thất màu nâu làm điểm nhấn cho căn nhà được ấm áp hơn. 

Khoảng sân dược rất rộng để làm sân chơi, giải trí cho gia đình kết hợp để ô tô rất tiện dụng ạ. Trước khoảng sân sẽ là sân cỏ và khu trồng hoa rất bắt mắt. 

 

Sau khi lên thiết kế công trình của khách hàng sẽ được các kiến trúc sư của Việt Home giám sát cẩn thận và kỹ lưỡng đảm bảo công trình lên đúng theo thiết kế, đúng kỹ thuật và chất lượng công trình. 

 

Thiết kế nội thất bên trong được được anh Hùng lựa chọn phòng khách theo phong các cổ với bàn ghế gỗ sang trọng, ấm cúng

Bếp được chọn kiểu thiết kế kiểu hiện đại nhưng chọn tông màu nâu kết hợp với màu trắng để tạo nét ấm cúng mà sang trọng cho căn nhà ăn. 

Phòng ngủ cũng lựa chọn màu sắc đơn giản, hiện đại

 

  •