Thiết kế nhà anh Kiên - Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng lần này do VIỆT HOME thiết kế cho Anh Kiên hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Thái Nguyên. Chủ nhà có nhu cầu thiết nhà theo lối hiện đại, không gian thông thoáng, tiện nghi tạo cảm giác thoải mái nhất và ...

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng lần này do VIỆT HOME thiết kế cho Anh Kiên hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Thái Nguyên. Chủ nhà có nhu cầu thiết nhà theo lối hiện đại, không gian thông thoáng, tiện nghi tạo cảm giác thoải mái nhất và có một khoảng sân vườn nhỏ dành cho chủ nhà cùng các thành viên trong gia đình thư giãn.

 

 

 

Sau khi thống nhất được những yêu cầu chính của gia đình các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế kiến trúc Biệt thự 1 tầng Với kích thước lô đất là 12x24m , diện tích đất xây dựng là 100m2.

 

Công năng các tầng được bố trí như sau:

 

Tầng 1:  Gồm phòng khách + bếp ăn + 1 ngủ + 1wc +giặt phơi

Tầng 2: 2 ngủ + 1 thờ + 1wc 

VIỆT HOME đã giới thiệu xong một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cùng đẹp và tối ưu công năng sử dụng. VIỆT HOME là công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Nếu bạn đang có ý định xây nhà đừng chần chừ hãy gọi ngay số HOTLINE của chúng tôi: 091.230.1185 để được các kiến trúc sư tư vấn MIỄN PHÍ và CHÍNH XÁC nhất.