Thiết kế nhà đẹp chị Chuốt - Hưng Yên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà đẹp, sang trọng hiện đại, mặt phố nhà chị Chuôt - Hưng Yên Những mẫu thiết kế nhà mặt phố thường mang phong cách hiện đại, sang trọng dạng phẳng, dạng ống thường rất đơn giản. cách làm nổi bật cách mẫu nhà này chính là phần thiết kế c...
Thiết kế nhà đẹp, sang trọng hiện đại, mặt phố nhà chị Chuôt - Hưng Yên
Những mẫu thiết kế nhà mặt phố thường mang phong cách hiện đại, sang trọng dạng phẳng, dạng ống thường rất đơn giản. cách làm nổi bật cách mẫu nhà này chính là phần thiết kế các chi tiết, cách phối màu để làm nổi bật căn nhà.

Chi tiết làm nổi bật mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình chị Chuốt bằng hình hộp khối của ban công được thiết kế với sự phối màu sơn, gạch màu nâu giả vân gỗ, cùng hệ thống cửa kính thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, giúp căn nhà chị Chuốt được đón ánh sáng, đón gió tự nhiên nhiều nhất. 

Công năng của thiết kế nhà đẹp gia đinh chị Chuốt ra sao?

Sau khi khảo sát thực tế nhu cầu của khách hàng muốn xây dựng nhà ở kết hợp với kinh doanh, Sau khi phân tích nhu cầu kinh doanh cùng lượng khách hàng của gia đình, KTS của VIỆT HOME đã đưa ra công năng như sau:
Tầng 1:Dùng để kinh doanh quán nét, khu phục vụ, bán đồ uống, đồ ăn với quy mô rộng lớn với 50 lượt khách / lần.
Tầng 2: Là khu để gia đình ở sinh hoạt: 1 phòng khách + thờ, 1 bếp + ăn, 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 bạn công
Tầng lửng 2: 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 ban công, Sân phơi
Tầng Tum: 1 sân thượng, phòng kho

Khi thiết kế nhà, phong thủy được KTS của VIỆT HOME cực kỳ chú trọng để giúp gia đạt cát, đại lợi, mọi việc làm ăn đều thuận lợi, may mắn, sức khỏe dồi dào. Đó là lý do mà cách công năng của mỗi gia đình đều được thiết kế riêng biệt, không nhà nào giống nhà nào. Đặc biệt quan trọng nhất sẽ là hướng nhà, phòng thờ, hướng bếp. hướng giường phải được lựa chọn phù hợp với phong thủy của từng thành viên trong gia đình.

 

Hình ảnh thi công 

Quý khách hàng thích mẫu thiết kế nhà mặt phố, hoặc đang tìm mẫu thiết kế phù hợp với gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.