Thiết Kế Nhà Mái Thái 1 Tầng Anh Huy Ở Bắc Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2 dành cho những tín đồ đang tìm kiếm sự mới mẻ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng, trang nhã cho ngôi nhà trong mơ của mình. Hôm nay hãy cùng chúng tôi bớt chút thời gian về mảnh đất Bắc Ninhx...

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2 dành cho những tín đồ đang tìm kiếm sự mới mẻ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng, trang nhã cho ngôi nhà trong mơ của mình. Hôm nay hãy cùng chúng tôi bớt chút thời gian về mảnh đất Bắc Ninhxinh đẹp, dạo một vòng quanh ngôi nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ kinh phí 1 tỷ của gia đình anh Huy.

Theo đuổi phong cách hiện đại, mẫu nhà cấp 4 170m2 3 phòng ngủ lấy sự đơn giản làm sợi dây đỏ xuyên suốt toàn bộ thiết kế. Hiện nay, kiểu kiến trúc này đang trở thành xu hướng, được nhiều người yêu thích đặc biệt là trong các mẫu biệt thự 1 tầng đẹp.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2 mái thái mặt tiền 14m sở hữu mặt đứng thẩm mỹ, sang trọng

Mặt đứng hiện đại được thiết kế theo phong cách đơn giản hóa nhằm giữ được những nét bề thế, sang trọng và trang nhã cho nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái. Trên những hình khối vuông vắn, bề thế là các đường kẻ ngang đơn giản. Các đường thẳng này biểu tượng cho sự cứng cáp, vững chãi. Tuy nhiên cũng vô cùng mềm mại bởi sự thanh mảnh của kích thước. Ở các góc cạnh đặc biệt là cột tường, tô đậm sự khỏe khoắn, bề thế của thiết kế nhà đẹp hiện đại 4 phòng ngủ.

 

Điểm nhấn phá vỡ sự bằng phẳng, lặng lẽ trong cách trang trí mặt đứng của mẫu biệt thự hiện đại mái thái được thể hiện ở phần chân tường và mảng tường dưới mái. Phần chân tường ốp đá rối màu ghi trang nhã tạo cảm giác cứng cáp, khỏe khoắn. Việc bo viền bằng chất liệu đá nhân tạo cũng nhằm công năng giữ cho phần chân tường luôn sạch sẽ. bền bỉ.

 

Phần tường chữ A dưới mái được cách điệu bằng hình nan quạt độc đáo. Sự tương phản giữa 2 màu sắc cơ bản đen, trắng chính là yếu tố tạo ấn tượng mảng miếng. Hai màu tương phản đặt cạnh nhau mang ý nghĩa khác nhau rõ rệt nhưng chính điều đó lại mang lại ấn tượng nổi bật cho thiết kế nhà cấp 4 1 tầng 3 phòng ngủ.

 

Hệ thống cột chính là nét đẹp cuối cùng hoàn thiện sự bề thế cho ngôi nhà cấp 4 có3 phòng ngủ 170m2. Tuân theo nguyên tắc đơn giản va sự thống nhất về hình khối, toàn bộ hệ cột được thiết kế vuông vắn, thân cột sơn trắng đơn giản, chân cột nhấn nhá bằng cách ốp đá hoa cương sang trọng.

 

Nhà cấp 4 với 4 phòng ngủ mặt tiền 14m sở hữu hệ thống công năng vô cùng tiện nghi, hiện đại bao gồm 1 sảnh chính, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, 1 bếp ăn và 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng tắm. Các phòng chức năng được bố trí khá hợp lý, thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài và di chuyển, thể hiện tính logic của công trình.