Thiết kế nhà mái thái 2 tầng nhà anh Thế - Thanh Hóa

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư là một người cực kì kĩ lưỡng, cẩn trọng và có yêu cầu cực cao về thiết kế. Nhằm tạo ra một ngôi nhà đẹp, chất, các kiến trúc sư của VIỆT HOME  nghiên cứu kĩ lưỡng va...

Nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư là một người cực kì kĩ lưỡng, cẩn trọng và có yêu cầu cực cao về thiết kế. Nhằm tạo ra một ngôi nhà đẹp, chất, các kiến trúc sư của VIỆT HOME  nghiên cứu kĩ lưỡng và cách tân nhiều nét kiến trúc cho phù hợp với thời đại. Sau khi nghiên cứu cẩn thận hiện trạng khu đất, mặt bằng và ý kiến của gia chủ, kiến trúc VIỆT Home đã cho ra mắt phối cảnh biệt thự 2 tầng hoàn hảo nhất cho gia đình anh Thế - Thanh Hóa.

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà anh Thế - Thanh Hóa:

thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng và hiện đại gia đình anh Thế - Thanh Hóa: 

Hệ thống ban công được mở khá nhiều phù hợp với mặt tiền sẵn có đi kèm với lan can thiết kế từ thanh sắt chống rỉ nhỏ gọn đơn giản tạo nên nét đơn giản mà tinh tế, nhẹ nhàng, thanh thoát, nhỏ gọn cho căn nhà xung quanh các khối vững chắc của căn nhà tạo nên sự phối hợp ăn ý cho toàn bộ căn nhà. Căn nhà được thiết với hệ thống kính cường lực lớn giúp chứa nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho căn nhà.

Toàn bộ ngôi nhà được nhấn nhá bởi hệ thống cây cảnh, hoa, tiểu cảnh để gần gũi với thiên nhiên, giúp mang không khí trong lạnh cho toàn bộ căn nhà.

Thông tin chung mẫu thiết kế nhà anh Thế - Thanh Hóa:

Chủ đầu tư: Anh Thế

Diện tích: 240 m2

Công năng: 

thiết kế nhà mái thái 2 tầng

thiết kế nhà mái thái 2 tầngthiết kế nhà mái thái 2 tầng

Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, 1 phòng ngủ , 1 Vệ sinh

thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Tầng 2: 3 Phòng Ngủ, 2 Vệ Sinh, 1 Vệ sinh

Kiểu: Mẫu nhà mái thái 2 tầng phong cách hiện đại 

Gam trắng ghi tinh tế được sử dụng làm gam màu chủ đạo kết hợp với màu gạch vân đá cùng hệ thống khung cửa sổ, cửa chính được nhấn bằng các gam màu trầm ấm cho căn nhà. Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế hệ mái up thái màu xanh than làm tổng thể căn nhà trông mát mẻ, mềm mại hơn rất nhiều. 
Các góc sống đều được tối đa hóa ban công ra không gian xanh bên ngoài; việc phân bổ cân bằng giữa diện tích xây dựng và không gian sân trước, vườn sau góp phần nâng tầm giá trị sử dụng về lâu dài cho gia đình.

Mọi phần diện tích đều được tối đa và che khéo những góc chết tạo không gian sống lý tưởng nhất cho gia đình gia chủ.

Hình ảnh thực tế của khi xây dựng mẫu thiết kế nhà anh Thế - Thanh hóa: 

thiết kế nhà mái thái 2 tầng

thiết kế nhà mái thái 2 tầng

thiết kế nhà mái thái 2 tầng