Thiết kế nhà mái thái chữ L diện tích 7x16m ở Ninh Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà 7x16m 2 tầng thiết kế theo hình chữ L mái thái lợp ngói trước có chừa sân thoáng phía ngoài mặt tiền 7m đi vào. Phương án bản vẽ thiết kế biệt thự mini 1 trệt 1 lầu 100m2 rất thích hợp ở nông thôn hoặc đất mặt phố với chi phí khoảng t...

Mẫu nhà 7x16m 2 tầng thiết kế theo hình chữ L mái thái lợp ngói trước có chừa sân thoáng phía ngoài mặt tiền 7m đi vào. Phương án bản vẽ thiết kế biệt thự mini 1 trệt 1 lầu 100m2 rất thích hợp ở nông thôn hoặc đất mặt phố với chi phí khoảng trên dưới 1 tỷ.

Anh Hùng tìm đến công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi sau khi tham khảo hơn 100 mẫu nhà đẹp trong khoảng diện tích 7x15m và 7x16m và phân vân không biết phân chia mặt bằng như thế nào cho hợp lý và đầy đủ ánh sáng và có hành lang bên hông cho thoáng. Anh muốn xây nhà 2 tầng mái thái diện tích 7x16m lợp ngói với chi phí khoảng tầm 1 tỷ đến 1.2 tỷ nếu có phát sinh. Không gian bên trong thiết kế có 3 phòng ngủ dành cho vợ chồng và 2 con trai gái.

 • Dự án công trình nhà mái thái 2 tầng ngang 7m mặt tiền
 • Chủ nhà: anh Hùng- Ninh Bình
 • Diện tích đất: 7x32m
 • Diện tích xây dựng: 100m2 = 7x25m
 • Kiến trúc nhà chữ L 2 tầng đẹp mái ngói
 • Chi phí đầu tư: 1 tỷ đến 1.2 tỷ
 • Năm thiết kế xây dựng: tháng 2 năm 2019
 • Ngoài yêu cầu xây nhà 2 tầng chữ L mái thái diện tích 7x16m có 3 phòng ngủ trên anh Hùng mong muốn kỹ sư công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi còn bố trí thiết kế nhà mặt tiền 7m đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái đơn giản theo hướng Nam theo phong thủy tuổi Qúy Sửu 1973 – Tang thạch mộc – Đông tứ trạch cung Phục Vị. Các bạn có thể tham khảo cách bố trí không gian mặt bằng nhà rộng 7m 2 tầng chữ L ở bản vẽ gần cuối bài viết

  Cách thiết kế nhà mặt tiền 7m đẹp 2 tầng 7x16m mái thái

  Kiến trúc nhà rộng 7m 2 tầng thiết kế chừa hành lang bên phía hướng Tây ngang 1.2m mục đích chính là lấy ánh sáng cho không gian phòng khách vừa có nơi để xe máy buổi tối đưa vào nhà ở khu vực phòng ăn. Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 7x16m hình chữ L có mái trước thiết kế hình chữ A kiểu Thái Lan vuông góc với mái sau thoát nước phía sau trước và tránh được nước mưa hắt sang nhà hàng xóm.

  Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp diện tích 100m2 chiều ngang 7m mặt tiền anh Hùng ở phái dưới mái thiết kế có ban công kết hợp với sân thượng và tiền sảnh. Ngôi nhà xinh 2 tầng đơn giản trang trí sơn tường màu trắng kết hợp với màu nâu gỗ hợp với mệnh Mộc của chủ nhà sinh 1973 gỗ dâu.

 • Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái thái đẹp thiết kế có sàn xây dựng gần 100m2 trong đó chừa sân trước bên ngoài 6m diện tích xây mẫu nhà 7x16m mỗi sàn không gian còn lại chừa hơn 2m làm khu vực sân sau. Không gian mặt bằng thiết kế nhà 7x16m hình chữ L ở tầng trệt bố trí 1 phòng ngủ vợ chồng vừa đủ sinh hoạt 15m2 và 1 phòng khách rất rộng 26m2 ở phía ngoài sảnh đi vào.

 • Mặt bằng tầng 1

 • Mẫu nhà 2 tầng 100m2 bố trí không gian bếp ăn tách biệt với nhau. Trong đó giữa bàn ăn và bếp nấu thiết kế có vách ngăn CNC bằng gỗ, vách ngăn có kệ rượu vang và góc đặt tủ lạnh. Vị trí bếp nấu đặt ở cung xấu hướng Tây nhưng nhìn về hướng tốt cung sinh khí chính Đông. Vị trí đặt bồn rửa thiết kế xa với bếp nấu tránh xung khắc. Ngoài ra bản vẽ thiết kế nhà rộng 7m sâu 16m còn có phòng tắm và vệ sinh tách biệt rộng thiết kế không phạm phong thủy và lối cửa phòng wc và tắm không chính diện với bếp nấu và cách ra xa.

 • Mặt bằng tầng 2

 • Mặt bằng mẫu nhà 7x16m ở tầng 2 thiết kế có 2 phòng ngủ cho con với không gian khác biệt. Trong đó phòng ngủ con gái út 14m2 nhỏ ở phía sau còn phòng ngủ cậu con trai cả rộng 26m2 master mục đích chính tương lai gần có thể lấy vợ sinh hoạt rộng rãi. Ngoài ra bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 7x16m mái ngói đẹp từ cầu thang tầng trệt đi lên không gian bố trí 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi

 • Phối cảnh ban đêm

 • Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp diện tích lớn nhỏ đang HOT xu hướng mới vừa được kiến trúc sư kiến trúc nhà đẹp chúng tôi thiết kế trong năm 2018 mới đây cũng như các thông tin công ty xây dựng khác vừa cập nhật