Thiết kế nhà mặt phố nhà anh Huy - Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Nhà 3 tầng mái bằng đang được nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn. Nhà ống hiện nay thường có diện tích nhỏ. Hầu hết là chỉ có một...

Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Nhà 3 tầng mái bằng đang được nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn. Nhà ống hiện nay thường có diện tích nhỏ. Hầu hết là chỉ có một mặt tiền với kích thước thường từ 3-5m. Vì vậy, kiến trúc sư thường tận dụng tối đa chiều cao để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Cũng sở hữu mảnh đất phân lô với diện tích mặt tiền 4.5 m nên gia đình anh Huy đã lựa chọn mẫu thiết kế nhà mặt phố đơn giản và hiện đại.

Phối cảnh nhà anh Huy - Thái Nguyên

mẫu thiết kế nhà mặt phố đơn giản

Về kiến trúc ngoại thất, chủ đầu tư đã lựa chọn phong cách hiện đại tạo ấn tượng về sự sang trọng và năng động cho không gian để phù hợp với ngành hàng kinh doanh của gia đình. Về công năng sử dụng, tầng 1 tận dụng diện tích là không gian riêng để tiếp khách, và là nơi giải trí, tầng 2 là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình còn tầng 3 là sân phơi nơi thờ cúng ông bà tổ tiên. Với mặt tiền của lớn, thiết kế nhà lô phố được lên phương án tính toán tỉ mỉ từng phương án khác nhau, lựa chọn phương án tốt nhất theo yêu cầu thẩm mỹ và tuổi gia chủ. Theo đó, KTS lấy những thiết kế dạng ô vuông làm nổi bật nên thiết kế của ngôi nhà, hút mắt người ngắm.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống gia đình anh Huy:

Chủ đầu tư: Anh Huy

Địa chỉ: Thái Nguyên

Diện tích: 243m2

Công năng:

mẫu thiết kế nhà mặt phố đơn giản

Tầng 1: Cửa hàng, 1 Phòng bếp, 1 Vệ Sinh

mẫu thiết kế nhà mặt phố đơn giản

Tầng 2: 3 Phòng ngủ, 2 Vệ sinh

mẫu thiết kế nhà mặt phố đơn giản

Tầng 3: 1 Phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh, 1 Sân thượng, sân phơi

mẫu thiết kế nhà mặt phố đơn giản

Mô tả chi tiết nhà anh Huy

Một nhà phố 3 tầng 4.5x18m không thể thiếu các yếu tố về ánh nắng, không gian, gió … Đối với mẫu nhà này, kiến trúc sư tại nhà đẹp đã lên phương án tối ưu nhất sao cho ánh sáng và gió tự nhiên được tận dụng vào ngôi nhà, đem lại không gian sống thông thoáng giữa chốn thành thị. Hệ thống cửa kính rộng và ban công kính không những tượng trưng cho nét đẹp hiện đại mà còn đảm bảo tốt yếu tố về ánh sáng, gió, không gian … Là sự phối hợp ăn ý để tạo lên tổng thể hoàn hảo của mẫu thiết kế này.

Mỗi mẫu nhà đẹp mang 1 vẻ đẹp khác nhau tùy thuộc theo tính cách của từng gia chủ. Như mẫu nhà phố 3 tầng 4.5x18m này cũng vậy, anh Huy là người rất yêu thiên nhiên và là một người nhã nhặn, nhẹ nhàng vậy nên khi nhìn vào thiết kế nhà của anh cũng thấy rất trang nhã. Vậy nên nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất hiện nay.