Thiết kế nhà phố 3 tầng anh Khoắn ở Hưng Yên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà phố mặt tiền 8m của gia đình anh Khoắn ở Hưng Yên. Nhấn mạnh đến hình thức thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp đa dạng trong đường nét. Sinh động về vật liệu trang trí ngoại thất. Mọi chi tiết trên mặt tiền 6m đều có tính tương tác cao vớ...

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m của gia đình anh Khoắn ở Hưng Yên. Nhấn mạnh đến hình thức thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp đa dạng trong đường nét. Sinh động về vật liệu trang trí ngoại thất. Mọi chi tiết trên mặt tiền 6m đều có tính tương tác cao với môi trường tự nhiên. Phát huy được năng lực kếp hợp gió đối lưu trong không khí. Ánh sáng tự nhiên được sắp xếp chủ động thông qua các hệ lam và các ô cửa xinh xắn.

Sử dụng vật liệu nhôm kính hiện đại tại mỗi tầng. Các ô cửa sổ kính được mở rộng mang lại cho không gian nội thất nhiều ánh sáng và sự thông thoáng. Kết hợp bố trí cây xanh giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Cùng những mảng khối hình học đơn giản mang lại dáng vẻ cứng cáp cho ngôi nhà.

Tổng quan mẫu nhà phố mặt tiền 8m 3 tầng của gia đình anh Khoắn ở Hưng Yên. Là một dự án thiết kế nhà phố đẹp đạt nhiều ưu điểm về điều kiện tự nhiên. Phương vị thổ cư và môi trường sinh thái. Đây là nguồn tài nguyên lý tưởng để đội ngũ kiến trúc sư Việt Home sáng tạo ra những nét mới mẻ. Đóng góp những giá trị hiện thực cho cuộc sống hôm nay và lưu dấu ấn đến mai sau.