Thiết kế nhà phố 3 tầng độc đáo - Anh Dũng, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà phố là công trình nhà ở được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng. Do diện tích đất sử dụng đang ngày càng thu hẹp ở các thành phố lớn.  Nếu quý vị chưa chọn được mẫu nào ưng ý trong khi bản thân có ý định xây nhà. Thì mẫu thiết kế này c...

Nhà phố là công trình nhà ở được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng. Do diện tích đất sử dụng đang ngày càng thu hẹp ở các thành phố lớn. 

Nếu quý vị chưa chọn được mẫu nào ưng ý trong khi bản thân có ý định xây nhà. Thì mẫu thiết kế này chính là một gợi ý cực kỳ tuyệt vời. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà dưới đây nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Dũng

- Địa điểm xây dựng: Hà Nội

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên là mẫu thiết kế khá cầu kỳ và chi phí hợp lý. Công năng 3 tầng cơ bản đã đáp ứng được  yêu cầu của chủ đầu tư, mang tới sự tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình.

Biệt thự được thiết kế với lối kiến trúc mái bằng, với lớp chống nóng. Giúp căn nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Lớp tạo dốc cho mái có khả năng thoát nước rất tốt.

Hệ thống cửa sổ kính vừa đảm bảo căn nhà đón sáng tốt, vừa tăng tính hiện đại, trẻ trung.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Gara + Phòng khách + Phòng bếp + WC + 1 Phòng ngủ

2.2. Bố trí công năng tầng 2 + 3

- Tầng 2: Phòng ngủ Master + 1 Phòng ngủ thường + 1 WC + Ban công

- Tầng 3: Phòng thờ + sân phơi

3. Hình ảnh thực tế

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở và kiến thức chuyên sâu cùng gu thẩm mỹ nghệ thuật cao, Việt Home cam kết sẽ sáng tạo hết mình. Mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.