Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại - Anh Sơn, Hưng Yên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Với những lô nhà mặt tiền nhỏ, diện tích nhỏ thì nhà phố được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi thiết kế đơn giản, sử dụng tối đa diện tích sử dụng. Điều chủ nhà qua tâm nhất khi xây dựng là thiết kế làm sao vừa thẩm mỹ, hài hòa mà bố trí sử dụng hợp ...

Với những lô nhà mặt tiền nhỏ, diện tích nhỏ thì nhà phố được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi thiết kế đơn giản, sử dụng tối đa diện tích sử dụng. Điều chủ nhà qua tâm nhất khi xây dựng là thiết kế làm sao vừa thẩm mỹ, hài hòa mà bố trí sử dụng hợp lý.

Cũng theo chân Việt Home khám phá mẫu nhà phố hiện đại được Việt Home thiết kế cho nhà anh Sơn tại Hưng Yên.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Sơn

- Địa điểm xây dựng: Hưng Yên

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng hiện đại

- Công năng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 3 Phòng ngủ + 2 WC + Sân ướt

Hình khối kiến trúc mẫu nhà ống đẹp hiện đại, đơn giản và độc đáo. Mặt tiền công trình ấn tượng với khối đua tầng 3 được thiết kế tinh giản, hiện đại. Ban công và cửa được thiết kế bằng kính giúp trong phòng đón sáng và thoáng khí.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách

Với thiết kế nhà phố hiện đại, phòng bếp thường được thiết kế liên thông với phòng ăn vừa tiết kiệm được không gian, tạo sự gắn kết không gia và thuận tiện cho người sử dụng.

Phòng thờ:

Phòng ngủ: 

+

Mỗi gia chủ sẽ có khuôn đất, hướng mệnh và nhu cầu khác nhau. Bởi vậy, thiết kế nhà là không thể bỏ qua để bạn hình dung ngôi nhà tương tai. Đến với Việt Home, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bố trí công năng, mẫu nhà phù hợp và hợp phong thủy, cung mệnh. Đồng thời, dự toán trước kinh phí để gia đình cân đối kinh phí xây hợp ký, tối ưu.