Thiết kế nhà phố 5.5 tầng hiện đại - Chủ đầu tư: Anh Chanh - Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội thì sở hữu mảnh đất rộng là vô cùng khó không chỉ bởi nhu cầu xây dựng nhiều mà giá trị của nó cũng rất lớn. Bởi vậy, các mẫu nhà phố với diện tích nhỏ ngày càng được chỉ đầu tư quan tâm.  Cùng theo dõi mẫu...

Tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội thì sở hữu mảnh đất rộng là vô cùng khó không chỉ bởi nhu cầu xây dựng nhiều mà giá trị của nó cũng rất lớn. Bởi vậy, các mẫu nhà phố với diện tích nhỏ ngày càng được chỉ đầu tư quan tâm. 

Cùng theo dõi mẫu thiết kế 50 m2 được Việt Home hoàn thiện cho gia đình anh Chanh tại Hà Nội

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Chanh

- Địa điểm xây dựng: Hà Nội

- Tên công trình: Nhà phố hiện đại 5.5 tầng 

Sở hữu lô đất với diện tích gần 50 m2 với mục đích sinh hoạt và kết hợp kinh doanh để tăng giá trị sử dụng. Tầng 1 được thiết kế hoàn toàn để kinh doanh. Từ tầng 2 - 4 là không gian sinh hoạt với mỗi tầng được bố trí 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh riêng. Tầng 5 được bố trí thành không gian bếp và sinh hoạt chung. Với những thiết kế nhỏ như vậy, việc thiết kế và bố trí sao cho hợp lý là vô cùng cần thiết. 

Khi xây dựng nhà 5 tầng 1 tum, kts đã tư vấn và thiết kế thang máy để đảm bảo việc di chuyển thuận lợi. 

Việc tính toán kỹ thuật, kết cấu cũng là bài toán quan trọng khi triển khai thiết kế yêu cầu chính xác để không ảnh hưởng tới chất lượng công trình gia chủ và các căn hộ liền kề.

Mẫu nhà được thiết kế không cầu kỳ, được tạo dựng từ các hình khối khỏe khoắn vừa đơn giản trong thi công mà tối ưu chi phí đầu tư cho gia chủ.

Kiến trúc Việt Home luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng  và dựa trên kinh nghiệm để  tư vấn không gian sống lý tưởng nhất phù hợp với yêu cầu gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí khi cần bạn nhé.