Thiết kế nhà phố lệch tầng đẹp mãn nhãn - Chủ đầu tư: Anh Thịnh, Phú Thọ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà lệch tầng được biết đến là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề đối lưu không khí. Bên cạnh đó thiết kế nhà lệch tầng mang đến không gian sống hiện đại, năng động, vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều gia chủ quan tâm. Trong đó có anh Thịnh, sau khi ng...

Nhà lệch tầng được biết đến là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề đối lưu không khí. Bên cạnh đó thiết kế nhà lệch tầng mang đến không gian sống hiện đại, năng động, vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều gia chủ quan tâm. Trong đó có anh Thịnh, sau khi nghiên cứu anh đã quyết định lựa chọn xây dựng nhà lệch tầng để đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình.

Cùng khám phá mẫu nhà của gia đình anh Thịnh được KTS Việt Home triển khai trong bài viết ngày hôm nay nhé!

 Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Hoàng Như Thịnh

- Địa chỉ: Thanh Đình - Việt Trì - Phú Thọ

- Tên công trình: Nhà phố lệch tầng hiện đại

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Gara + Phòng khách + Phòng bếp và ăn + 1 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 2: 1 Phòng ngủ khép kín + Phòng SHC + 2 Phòng ngủ thường + 1 WC

+ Tầng tum: Sân thượng + Phòng thờ + Kho + Sân chơi

Nhà lệch tầng là kiến trúc có sự chênh lệch về độ cao giữa các mặt sàn nằm ở từng tầng, tức là các mặt sàn sẽ không thẳng, vuông góc cố định mà sẽ được thiết kế lệch nhau theo chủ đích của kiến trúc sư. Hoàn toàn khác biệt với những thiết kế nhà thông thường nên hiệu quả thiết kế mà nó mang lại cũng có nhiều điểm khác biệt.

Kiến trúc lệch tầng với kết cấu lệch cốt, do đó yêu cầu kỹ thuật thi công phải cao và đòi hỏi quy trình thi công nghiêm ngặt, tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật chất lượng xây dựng.

Toàn bộ không gian mặt tiền  của công trình thiết kế đơn giản. Thiết kế tầng 1 với hệ cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn và an ninh chung cho ngôi nhà. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá đen sang trọng. 

Tổng thể ngôi nhà là vẻ đẹp đơn giản, sang trọng và hiện đại. Toàn bộ thể hiện không gian sống yên bình và tiện nghi trên tổng thể hình khối mẫu thiết kế nhà có sự bề thế, vững chắc.

Cập nhập theo xu hướng xây nhà đang rất thịnh hành này, chủ đầu tư là nhà anhThịnh ở Phú Thọ đã chọn cho mình thiết kế với mẫu nhà 3 tầng sang trọng.

Mẫu nhà được bố trí xây dựng tối đa diện tích nhưng vẫn gọn gàng mà vẫn đầy đủ các công năng, tính thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mẫu này hoặc các mẫu nhà phố phù hợp với gia đình bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: