Thiết kế nhà phố tân cổ điển mặt tiền 5m - Chủ đầu tư: Anh Lộc, Phú Thọ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu Pháp mặt tiền 5m tại Phú Thọ được kiến trúc sư Việt Home thiết kế mang vẻ đẹp đầy mê hoặc của kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tinh tế. Công trình nhà phố được đầu tư rất kĩ vào khu vực mặt tiền với những chi tiế...

Thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu Pháp mặt tiền 5m tại Phú Thọ được kiến trúc sư Việt Home thiết kế mang vẻ đẹp đầy mê hoặc của kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tinh tế. Công trình nhà phố được đầu tư rất kĩ vào khu vực mặt tiền với những chi tiết kiến trúc tỉ mỉ khiến bất kì người nào đi ngang qua cũng phải trầm trồ. Đây một trong những thiết kế nhà đẹp tiêu biểu xu hướng của năm 2021.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Lộc

- Địa điểm xây dựng: Việt Trì - Phú Thọ

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng tân cổ điển

- Thời gian khởi công: Tháng 7/2021

- Thời gian thiết kế: 15 ngày

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Khu vực kinh doanh + Bếp

+  Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 1 Phòng ngủ khép kín + 1 Phòng ngủ thường + 1 WC

+ Tầng 3: Phòng thờ + 2 Phòng ngủ thường + 1 WC + Sân phơi

Anh Lộc – Chủ đầu tư công trình thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng đến từ Phú Thọ là một người chu toàn, kỹ lưỡng, ông đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thiết kế kiến trúc. Sau một thời gian, khi được tư vấn viên tư vấn, trao đổi, anh đã tin tưởng lựa chọn Việt Home là đơn vị thiết kế.

Gia đình anh Lộc sở hữu miếng đất có diện tích 5x20m vuông vắn, dự tính sẽ xây dựng một công trình nhà ở kết hợp với kinh doanh. Yêu cầu về kiến trúc cần phải nổi bật với các công trình hiện đại trong cùng khu phố.

Sau khi tham khảo, nghe ý kiến của KTS về công năng cũng như định hình phong cách kiến trúc: Chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn mẫu Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng. Với thời gian thi công khá gấp rút, kiến trúc sư đã đẩy nhanh tiến độ thiết kế ngoại thất để hoàn thiện hồ sơ chỉ trong 15 ngày.

Khi nhìn vào không gian ngoại thất của ngôi nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển chúng ta thấy được mặt tiền tập trung vào sự tinh tế, nhẹ nhàng, phù điêu được thiết kế cầu kì, nhấn mạnh vào các họa tiết nhỏ.

Tổng thể màu sắc của ngoại thất không hề màu mè, mọi chi tiết đều được sắp xếp một cách trật tự. Điều này đã tạo cảm giác thoáng rộng, sang trọng hơn cho ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh.

Mỗi ngôi nhà sẽ có một công năng khác nhau, chi phí xây dựng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tiến độ thi công nhà chỉ được đảm bảo khi lựa chọn đúng nhà thầu có năng lực quản lý máy móc, vật tư và con người. Nếu bạn đang cần một đơn vị uy tín hãy tìm hiểu Việt Home để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!