Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái Nhật - Anh Trường, Sóc Sơn

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Sóc Sơn là khu vực ngoại thành Hà Nội. Nếu như trong nội thành, mẫu nhà được gia chủ thiết kế và xây dựng nhiều là nhà phố thì ngoại thành các mẫu nhà vườn được ưa chuộng hơn bởi khuôn đất rộng rãi và thoáng hơn. Bởi vậy, anh Trường sau khi được K...

Sóc Sơn là khu vực ngoại thành Hà Nội. Nếu như trong nội thành, mẫu nhà được gia chủ thiết kế và xây dựng nhiều là nhà phố thì ngoại thành các mẫu nhà vườn được ưa chuộng hơn bởi khuôn đất rộng rãi và thoáng hơn. Bởi vậy, anh Trường sau khi được Kiến Trúc Việt Home tư vấn và gửi mẫu, anh đã chọn thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng mái Nhật.

Cùng khám phá mẫu thiết kế nhà anh Trường trong bài viết hôm nay nhé! 

1. Phối cảnh mặt tiền

Sau khi nhận tư vấn, anh Trường đã lựa chọn mẫu thiết kế nhà 1 tầng, mái nhật.

Tuy nhiên, với độ tuổi khá trẻ anh mong muốn ngôi nhà của mình phải được thiết kế mang phong cách hiện đại, mới mẻ, không chỉ thuận tiện trong sinh hoạt mà phải ấn tượng mỗi khi khách đến thăm nhà. 

Hiểu được điều này, Việt Home quyết định sử dụng kính là vật liệu chính cho cửa sổ và cửa chính ngôi nhà. Điều này giúp ngôi nhà trở nên hiện đại và đón sáng tốt.

Điểm đặc biệt trong thiết kế nhà anh Trường là phần kính vòm cạnh sảnh chính. Với thiết kế thông thường, phần tường sẽ được xây kiên cố, vuông vắn. Tuy nhiên, kiến trúc sư đã khéo léo chuyển thành hình vòm và sử dụng hoàn toàn bằng kính. 

Thiết kế nhà mái Nhật là lựa chọn phù hợp cho công trình nhà ở miền Bắc bởi khả năng cách nhiệt và thoát nước tốt. Không chỉ vậy, nhà mái nhật mang lại cảm giác trẻ trung mà chắc chắn.

2. Bố trí công năng

- Chủ đầu tư: Anh Trường

- Địa điểm xây dựng: Sóc Sơn - Hà Nội

- Công trình xây dựng: Nhà vườn 1 tầng mái Bằng

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 4 Phòng ngủ + 2 WC

Bạn cần tư vấn thiết kế và thi công nhà ở, liên hệ ngay Việt Home để nhận tư vấn phù hợp nhất.