Thiết kế - Thi công nhà thuốc, phòng khám đa khoa

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thuốc chữa bệnh được xem là một sản phẩm quan trọng trong cuộc sống, danh mục những loại thuốc lên tới hàng chục ngàn. Thành ra, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp cả nước để giải quyết được nhu cầu của người dân. ...

Thuốc chữa bệnh được xem là một sản phẩm quan trọng trong cuộc sống, danh mục những loại thuốc lên tới hàng chục ngàn. Thành ra, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp cả nước để giải quyết được nhu cầu của người dân.

Đa khoa Sài Gòn là một trong những nhà thuốc đạt chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại Bình Phước là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, với nguồn nhân lực nhiệt tình, sẵn sàng mang đến cho người mua dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm hợp lý, bán các loại thuốc có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực và hợp lý.

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Đặc tính sản phẩm

Kích cỡ những loại dược phẩm bé nhưng số lượng nhiều nên rất khó sắp xếp. Nếu không am hiểu cách bày trí sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là các loại thuốc của Đa khoa Sài Gòn tương đối phong phú, từ các loại thuốc, vitamin cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Yêu cầu của khách hàng đưa ra

- Bảo đảm tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

- Phân chia không gian khoa học để tạo lối đi rộng rãi

- Các tủ phải đảm bảo bảo quản tốt các loại thuốc

- Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

- Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

Trong khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với chủ cửa hàng, sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.

Giai đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án. Chủ đầu tư duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

 Những công đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế nội thất Đa khoa Sài Gòn

Tủ thuốc được thiết kế để gia tăng không gian lưu trữ, áp vào tường để tạo lối đi lại dễ dàng hơn và hướng quý khách tập trung vào mặt hàng.

Bên cạnh đó, quầy thu ngân với thiết kế bao bọc tủ và nhằm giúp đội ngũ dược sĩ bốc thuốc nhanh chóng hơn, người mua thuận lợi chọn lựa và chuyện trò với nhân viên hơn.

Những tủ thuốc được sắp đặt hợp lý nhằm giúp cho quý khách có thể xem mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc. Bên cạnh đó, còn để cho nhân viên tư vấn có thể chào đón người mua dễ dàng hơn.

Các kệ này được chia thành khá nhiều những hộc để gia tăng không gian cho nhà thuốc tây, các ngăn phía bên trên được thiết kế mở, có kính giúp gắn kết với người mua. Bảo đảm không bị lộn xộn, thuận tiện khi lấy thuốc, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho quý khách những loại dược phẩm thích hợp.

Loại kệ trưng bày mà chúng tôi dùng là loại có có thể chống mốc, nhằm giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, giảm thiểu bị ẩm dược phẩm và gây hiểm nguy cho quý khách.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi hộc đều có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến cho nổi bật sản phẩm lên.

Khi thiết kế xong, khách hàng rất là ưng ý khi thấy đứa con của mình , dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của dự án.

Để lại thông tin, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.