Thiết kế, thi công trọn gói nhà phố - Anh Vượng, Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Anh Vượng làm trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, do tính chất công việc anh phải thường xuyên di chuyển, công tác giữa các tỉnh. Bởi vậy, anh quyết định tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói cho ngôi nhà của mình. Sau quá trình trao đổi...

Anh Vượng làm trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, do tính chất công việc anh phải thường xuyên di chuyển, công tác giữa các tỉnh. Bởi vậy, anh quyết định tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Sau quá trình trao đổi và tìm hiểu thông tin về Việt Home, anh Vượng đã quyết định tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi thực hiện công trình này.

 

1. Phối cảnh mặt tiền

Yêu cầu của anh Vượng khi thiết kế nhà là đơn giản nhưng đảm bảo công năng.

Thấu hiểu mong muốn của anh, kiến trúc sư lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại. Ngôi nhà được xây dựng từ các khối vuông vức nên khá đơn giản nhưng chắc chắn. Đồng thời kết hợp kính để làm cửa giúp tổng thể ngôi nhà mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Thiết kế khác biệt ở tầng 2 đổ tầng cao, nhìn từ ngoài giống như nhà 3 tầng. Nhờ đó, nhìn tổng thể ngôi nhà mang đến sự bề thế, cao rộng hơn.

2. Bố trí công năng

Bố trí công năng tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 1 WC

 Bố trí công năng tầng 2: 2 Phòng ngủ + 2 WC

Do tính chất công việc và diện tích nhà không lớn. Nên bố trí nhà khá đơn giản, chỉ yêu cầu cơ bản là phòng khách, bếp và 2 phòng ngủ.

3. Hình ảnh thi công

Làm móng -  Tầng 1

Làm sắt móng và lên tầng 2

Anh Vượng - 1 Kiến trúc sư tài năng của Thái Nguyên đã tin tưởng lựa chọn Việt Home để xây dựng ngôi nhà tương lai. Bạn còn chần chừ gì nữa, mau chóng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.