Thiết kế văn phòng công ty bất động sản

 16/10/2020  Đăng bởi: Mr.Thiện

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp, tạo được sự đột phá thay thế những văn phòng kiểu mẫu đã trở nên nhàm chán chẳng có kiến trúc sư nào khẳng định là dễ. Với một môi trường làm việc cần tạo sự tin tưởng cho khách hàng, bắt kịp xu thế hiện đại của hạ tầng đô thị và tạo sự hứng khởi cho những nhân viên năng động như văn phòng kinh doanh bất động sản thì nên phát triển ý tưởng thiết kế dựa trên các yếu tố cơ bản nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Thiết kế nội thất văn phòng thể hiện được lĩnh vực kinh doanh

Nhu cầu nhà đất luôn cao và số lượng công ty tư vấn bất động sản ra đời cũng không ngừng tăng lên. Bởi vậy thu hút được khách hàng đến với văn phòng bạn đã khó, để họ tin tưởng và hài lòng lựa chọn đơn vị mình lại còn khó hơn. Người Việt Nam vẫn giữ lối suy nghĩ “nhìn mặt bắt hình dong”: đã là công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp thì văn phòng chắc chắn cũng phải khang trang, đẹp đẽ. Thiết kế nội thất văn phòng càng hoành tráng thì chứng tỏ quy mô công ty càng lớn.

Văn phòng công ty bất động sản tập trung thể hiện những đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh sẽ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng niềm tin “chọn mặt gửi vàng” cho các “thượng đế” của bạn. Trong thiết kế văn phòng bất động sản, ngành nghề kinh doanh của công ty có thể được thể hiện rõ rệt với bức tường lớn tại trung tâm văn phòng chẳng hạn, treo hình ảnh của những dự án bất động sản hoặc một khu trưng bày các mô hình nhà đất, dự án giới thiệu đến khách hàng.

2. Thiết kế nội thất văn phòng bất động sản tiện nghi, thoải mái

Văn phòng công ty bất động sản ngoài là không gian làm việc thì còn chủ yếu là nơi đón tiếp, giao dịch với khách hàng. Để nhân viên có môi trường làm việc thoải mái, thuận lợi trong vận hành công việc và tạo sự hứng khởi mỗi ngày, khách hàng thì có ấn tượng tốt với công ty thì nên chú trọng đầu tư thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiện lợi theo cách thức xây dựng một văn phòng tiện nghi, khang trang, sang trọng. Khách hàng mua nhà đất đầu tư một số tiền lớn qua công ty bạn, họ xứng đáng nhận lại sự tôn trọng và dịch vụ chăm sóc trọn vẹn kể từ những chi tiết nhỏ nhất.

Sẵn sàng các trang thiết bị hiện đại tại văn phòng để cung cấp đa phương tiện các cách tiếp cận dự án bất động sản từ xa cho khách hàng, để họ thấy được “mọi thứ bạn cần chúng tôi đều có”.

Thiết kế phòng làm việc bất động sản bao gồm đầy đủ những không gian chức năng như những công ty khác: phòng lãnh đạo, phòng nhân viên, lễ tân, khu vực tiếp khách… Căn cứ vào diện tích văn phòng, số lượng nhân viên và khách hàng đến giao dịch mỗi ngày để bố trí nội thất phù hợp.

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản thể hiện sự hiện đại, năng động như chính thị trường bất động sản “nóng bỏng” hiện nay. Không gian năng động không có nghĩa là phải thật cá tính, phá cách mà ở đây là đòi hỏi xóa bỏ đi sự khô khan và nhàm chán, cũ kỹ của những văn phòng kiểu mẫu.

Bạn không nên ngại thử những yếu tố cách điệu làm đẹp cho văn phòng. Miễn là phải làm sao thể hiện được sự cập thời, cũng như giá trị thẩm mỹ của một văn phòng thương mại như công ty bất động sản.

Viết bình luận của bạn: