Toàn cảnh căn biệt thự phố 3 tầng tại Hải Dương - Chủ đầu tư: Anh Hải, Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà 3 tầng là một xu thế mới cho nhiều gia đình trẻ. Và tối giản được không gian lô đất khi quá hạn hẹp. Điều này xây dựng lên một ngôi nhà 3 tầng để tiết kiệm một phần không gian. Nhưng ngôi nhà 3 tầng luôn đầy đủ công năng nhấ...

Thiết kế nhà 3 tầng là một xu thế mới cho nhiều gia đình trẻ. Và tối giản được không gian lô đất khi quá hạn hẹp. Điều này xây dựng lên một ngôi nhà 3 tầng để tiết kiệm một phần không gian. Nhưng ngôi nhà 3 tầng luôn đầy đủ công năng nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Tạo được cuộc sống vui thoải mái nhất.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Hải

- Địa điểm xây dựng: Hải Dương

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Phòng khách + (Phòng bếp + Ăn) + WC + Sân ướt 

+ Tầng 2: Phòng ngủ master + Phòng ngủ thường + WC

+ Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ thường + WC + Sân chơi + Sân phơi

Qua tìm hiểu trên nguồn internet gia đình đã biết đến các mẫu thiết kế nhà 3 tầng của Việt Home. Gia đình cũng vào tìm hiểu để có thêm ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình.  

Cũng nhờ tham khảo mà gia đình có thêm nhiều yếu tố để xây dựng nhà 3 tầng đẹp hơn. Qua đó cho thấy một ngôi nhà đẹp chính là những ý tưởng kết hợp của chủ đầu tư và KTS. Mang đến một không gian tối ưu nhất cho gia đình mình.

Nhận được yêu cầu của anh, KTS Việt Home đã lên ý tưởng bố trí công năng phù hợp với phong thủy và sở thích của các thành viên trong gia đình.

Nét đẹp của căn nhà luôn hướng đến một không gian sống tối ưu nhất. Thể hiện rõ cho gia đình mình một ngôi nhà hoàn chỉnh theo thời gian.  

Mặt đứng phải tối giản không quá phức tạp như mặt cắt cong. Vẻ đẹp của ngôi nhà 3 tầng đến từ những đường thẳng kết hợp với khả năng chi trả của thời hiện đại.  

Với phong cách kiến ​​trúc hiện đại, đơn giản mà tinh tế. Nhà 3 tầng được thiết kế ngoại thất công trình hài hòa. Với công năng bên trong, đồng thời vẫn công năng sử dụng và mỹ quan công trình.

2. Bố trí công năng sử dụng

+ Tầng 1: Phòng khách + (Phòng bếp + Ăn) + WC + Sân ướt 

 

+ Tầng 2: Phòng ngủ master + Phòng ngủ thường + WC

+ Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ thường + WC + Sân chơi + Sân phơi