Top ý tưởng thiết kế nhà 3 tầng mới nhất - Chủ đầu tư: anh Liêm, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà phố 3 tầng là giải pháp nhà ở tốt nhất hiện nay. Bởi tại các khu phố diện tích đất hạn hẹp mà số lượng người dân sinh sống lại đông đúc. Nhà ở 3 tầng dạng ống chính là gợi ý hoàn hảo cho các hộ gia đình. 1. Phối cảnh 3D mặt tiền  Ch...

Nhà phố 3 tầng là giải pháp nhà ở tốt nhất hiện nay. Bởi tại các khu phố diện tích đất hạn hẹp mà số lượng người dân sinh sống lại đông đúc. Nhà ở 3 tầng dạng ống chính là gợi ý hoàn hảo cho các hộ gia đình.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

 Chủ đầu tư: Anh Liêm

- Địa điểm xây dựng: Hà Nội

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Phòng Khách + Thờ, Phòng Bếp + Ăn, Phòng Ngủ, WC

+ Tầng 2:  Phòng Ngủ Khép Kín, 2 Phòng Ngủ Thường, WC.

+ Tầng 3: Phòng ngủ thường, Sân chơi, Sân Phơi, WC

Những lý do lựa chọn nhà phố 3 tầng: 

+ Thứ nhất là với lô đất mà các gia đình sở hữu. Ở các thành phố quỹ đất rất hạn hẹp. Chính vì thế nhà ống 3 tầng là lựa chọn tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu nhà ở của người dân.

+ Thứ 2 kiều nhà phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của các gia đình có từ 5-6 thành viên.

+ Thi công nhanh chóng, dễ dàng: Do có thiết kế đơn giản nên quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, dễ dàng giúp tiết kiệm được thời gian thi công.

+ Chi phí xây dựng không cao: So với các loại hình nhà ở khác như nhà biệt thự, nhà phố 4, 5 tầng thì thiết kế nhà phố ba tầng luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mẫu nhà được thiết kế đơn giản, ngoại thất hiện đại gây ấn tượng với người nhìn bởi sự kết hợp hài hòa của các khối hình. Không gian sống trong ngôi nhà phố hiện đại thường liên thông nhau để mang đến sự thoải mái cho mọi sinh hoạt trong gia đình.

2. Bố trí công năng sử dụng

+ Tầng 1: Phòng Khách + Thờ, Phòng Bếp + Ăn, Phòng Ngủ, WC

+ Tầng 2:  Phòng Ngủ Khép Kín, 2 Phòng Ngủ Thường, WC.

+ Tầng 3: Phòng ngủ thường, Sân chơi, Sân Phơi, WC

3. Hình ảnh giám sát thi công