Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 xây nhà năm 2022 tốt hay xấu?

 05/05/2022  Đăng bởi: Mr.Thiện

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng mà gia chủ làm nhà cần quan tâm trước khi động thổ. Xem phong thủy nói chung và xem tuổi làm nhà 2022 nói riêng để lựa chọn thời điểm đẹp để động thổ, dựng cột, đổ mái. Và ngôi nhà xây dựng hợp mệnh tuổi sẽ mang đến bình an, may mắn, giúp cuộc sống của gia đình luôn tốt đẹp. Ở bài viết này, chúng ta cùng xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1989 KỶ TỴ

1. Tổng quan tuổi KỶ TỴ 1989

Năm sinh: KỶ TỴ 1989

Ngũ hành bản mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc

Tương hợp: mệnh Mộc

Tương sinh: Thủy và Hỏa

Tương khắc: Kim và Thổ

Quẻ mệnh: Nam cung Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh/ Nữ cung Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi Sửu tam hợp các tuổi: Thân – Tý – Thìn

Tuổi Sửu tứ hành xung các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Năm dự kiến làm nhà: Nhâm Dần 2022

Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim

2. Xem tuổi làm nhà dựa trên yếu tố nào?

Theo thuật phong thủy thì gia chủ làm nhà đều dựa theo 5 yếu tố dưới đây: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Tuế và Trạch Tuổi.

Chỉ cần tuổi của gia chủ phạm 1 trong những yếu tố bên trên thì không nên tiến hành động thổ làm nhà, xây nhà trong năm. Hãy đợi năm nào mà tuổi của gia chủ chẳng phạm phải hạn nào cả. Một năm tốt, năm đại cát đại lợi để xây nhà.

Có như thế thì ngôi nhà mới xây mới tràn ngập sinh khí tốt lành. Mọi việc xảy ra với gia chủ đều thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trọn vẹn niềm vui. Ngôi nhà hợp mệnh tuổi sẽ tốt cho sự nghiệp làm ăn của bạn, giúp công việc buôn bán kinh doanh luôn trôi chảy và thuận lợi, suôn sẻ.

Đặc biệt đối với gia đạo sẽ trở nên tốt đẹp, tình cảm vợ chồng sẽ luôn gắn bó, yêu thương đến răng long bạc đầu. Con cái ngoan hiền, hiếu thảo.

3. Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1989 KỶ TỴ

Cùng luận giải chi tiết tuổi làm nhà KỶ TỴ 1989 xem có phạm vào các hạn xấu trong năm 2022 không nhé.

– Hạn Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai thì người sinh năm 1989 gặp hạn Tam Tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu. Như vậy năm 2022 tới đây, gia chủ KỶ TỴ không phạm vào hạn Tam Tai.

– Hạn Kim Lâu: Tính đến thời điểm năm 2022 thì người sinh năm 1989 được 34 tuổi mụ. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ tuổi KỶ TỴ không phạm vào hạn Kim Lâu.

– Hạn Hoang Ốc: Cũng theo cách tính hạn Hoang Ốc thì gia chủ 34 tuổi mụ phạm vào hạn Hoang Ốc – Nhất Kiết. Mặc dù là hạn nhưng mọi việc xảy ra khá tốt đẹp, không có gì thay đổi lớn.

=> Năm 2022 sẽ là năm tốt, năm đại cát đại lợi cho người sinh năm 1989 làm nhà, xây nhà.

Bên trên là thông tin xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1989 KỶ TỴ. Nhìn chung năm Nhâm Dần 2022 tới đây là một năm cực kỳ tốt dành cho gia chủ sinh năm 1989 làm nhà. Hoặc tiến hành mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh. Sang năm 2022 sẽ là năm đại cát đại lộc, mang lại rất nhiều may mắn và thành công cho gia chủ KỶ TỴ. Hãy nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội tốt nhé.

 

Viết bình luận của bạn: