Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng nhà anh Nghĩa ở Thanh Hà

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng là dự án mà công ty kiến trúc Việt Home mới hoàn thành tại Thanh Hà - Hà Nội.  Công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Thiết kế biệt thự 4 tầng m...

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng là dự án mà công ty kiến trúc Việt Home mới hoàn thành tại Thanh Hà - Hà Nội.  Công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Thiết kế biệt thự 4 tầng mang tới không gian sống thoải mái, tiện nghi cho cả gia đình. 

Biệt thự được thiết kế ngoại thất với tông màu trắng chủ đạo nhẹ nhàng. kết hợp cùng hệ thống chi tiết trang trí mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.  Các kiến trúc sư của Việt Home đã khéo léo kết hợp các đặc trưng tinh túy của trường phái kiến trúc cổ điển và tinh thần kiến trúc hiện đại,  tạo nên sự lôi cuốn cho kiến trúc của thiết kế biệt thự này

Kiến trúc biệt thự được tô điểm bởi các chi tiết cổ điển như là phần cột trụ, hạng mục tường, phần giáp giữa mái và tường. Hầu hết các phần không gian đó dường như được bỏ qua trong các thiết kế hiện đại. hưng chính những chi tiết, đường nét này giúp tạo nên một công trình tinh tế và hoàn thiện hơn.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển sử dụng các chi tiết trang trí được giản lược đi theo đúng mục đích sử dụng, phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại ngày nay. Các chi tiết cổ điển chủ yếu được tạo lập ở cột, tường, phần giáp nối giữa mái và hệ tường… Chi tiết trang trí không rườm rà mà vẫn tạo được hiệu quả nhất định cho tổng thể của biệt thự.