Biệt thự mái thái 2 tầng đẹp tại Hà Nội - Chủ đầu tư: Anh Tiến

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà 2 tầng diện tích 100 - 120 m2/ sàn là một trong những mẫu thiết kế nhà ở đang dần chiếm được tình cảm của nhiều các chủ đầu tư. Bởi công trình sở hữu được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, bố trí đầy đủ công năng tiện nghi thích hợp cho nhiều gi...

Mẫu nhà 2 tầng diện tích 100 - 120 m2/ sàn là một trong những mẫu thiết kế nhà ở đang dần chiếm được tình cảm của nhiều các chủ đầu tư. Bởi công trình sở hữu được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, bố trí đầy đủ công năng tiện nghi thích hợp cho nhiều gia đình có từ 4 thành viên. Xu hướng thiết kế nhà mái thái hiện đại đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích. 

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Tiến

- Địa điểm xây dựng: Hà Nội

- Tên công trình: Biệt thự mái thái 2 tầng

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 4 Phòng ngủ + 2 WC

Gia đình anh Tiến sở hữu một mảnh đất rộng và anh muốn xây dựng mẫu nhà mái thái hiện đại. Với khoảng không gian còn lại để sân trước rộng rãi để xe, để không gian vui chơi, nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. 

Đây là phong cách vừa có sự sang trọng, vừa cách tân, có sự lược bỏ bớt ở cột trụ, phào chủ rườm rà nhằm mang đến một kiến trúc phù hợp nhất cho các thành viên trong gia đình với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế. Có thể nói rằng kiến trúc sư đã vô cùng tinh tế và khéo léo khi quyết định lựa chọn tone màu trắng làm chủ đạo kết hợp cùng màu gạch ốp ghi.

Một phần tạo nên sự thành công của mẫu nhà biệt thự đẹp không thể không nhắc đến hệ thống kiến trúc mái thái. Đây cũng là kiểu mái hiện được được rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn. Hệ mái thái được thiết kế rộng, quay về nhiều hướng góp phần tạo nên sự cao ráo cho ngôi nhà. Ngoài ra hệ thống mái thái còn rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam bởi nó làm mát cho ngôi nhà vào mùa hè và thoát nước nhanh tránh thấm nước vào mùa mưa.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách

- Phòng thờ

- Phòng bếp 

- Phòng ngủ

Nếu bạn yêu thích mẫu biệt thự 2 tầng mái thái trên hay có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự theo nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Việt Home qua hotline 0912301185 để được tư vấn miễn phí nhé!