Hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng mái Thái - Anh Mạnh, Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Dự định xây nhà vào năm 2021, anh Mạnh đã tìm hiểu kỹ lưỡng các mẫu nhà và đơn vị thiết kế để lên ý tưởng cho căn nhà tương lai. Sau khi tin tưởng và lựa chọn Việt Home, kiến trúc sư đã dựa theo ý tưởng anh Mạnh mong muốn để dựng lên phối cảnh 3D ...

Dự định xây nhà vào năm 2021, anh Mạnh đã tìm hiểu kỹ lưỡng các mẫu nhà và đơn vị thiết kế để lên ý tưởng cho căn nhà tương lai. Sau khi tin tưởng và lựa chọn Việt Home, kiến trúc sư đã dựa theo ý tưởng anh Mạnh mong muốn để dựng lên phối cảnh 3D và bố trí công năng bên trong.

 

1. Phối cảnh mặt tiền

Anh Mạnh sở hữu mảnh đất diện tích rộng tại Hải Dương và mong muốn căn nhà của mình phải thoáng mát, thông gió và rộng rãi. Anh đã quyết định xây dựng mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái.

Nhìn tổng quan ta cũng có thể cảm nhận được sự thoáng đãng trong nhà bởi kiến trúc sư đã bố trí rất nhiều cửa sổ cũng như ban công tại các phòng.

Nhà mái thái vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa phù hợp với khí hậu miền bắc nước ta. Trong thiết kế đã sử dụng hệ cửa kính làm cửa sổ, điều này giúp nhà vừa hiện đại lại đón sáng hiệu quả.

Thiết kế phối kết hợp giữa màu sơn trắng và ghi mang đến sự mát mẻ, trẻ trung.

Nhà được thiết kế 2 sảnh, vừa tạo sự thông thoáng, vừa thuận tiện trong việc di chuyển.

 

2. Công năng sử dụng

Chủ đầu tư: Anh Mạnh 

Địa điểm xây dựng: Hải Dương

Tên công trình: Nhà vườn 2 tầng mái thái

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Phòng ăn + 2 Phòng ngủ + Phòng tắm + WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

 Phòng thờ + Phòng Master + 2 Phòng ngủ + Khu Giặt + Phòng tắm + WC

3. Hình ảnh thi công thực tế

Trên đây là thiết kế và bố trí các phòng mẫu nhà anh Mạnh tại Hải Dương. Tuy nhiên, mỗi gia chủ sẽ có khuôn đất, tuổi mệnh khác nhau nên việc nghiên cứu và thiết kế sao cho phù hợp và vô cùng cần thiết. Liên hệ nay chúng tôi để được tư vấn mẫu nhà nhé!