Mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đẹp, hiện đại - Chủ đầu tư: Anh Long, Nam Định.

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Biệt thự mái Nhật 2 tầng đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành ở những ngôi nhà Việt cả thành thị lẫn nông thôn. Vậy sức hút nào của mẫu nhà này đã “chinh phục” trái tim của nhiều gia chủ đến như vậy, hôm nay các bạn cùng Việt Home chi...

Biệt thự mái Nhật 2 tầng đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành ở những ngôi nhà Việt cả thành thị lẫn nông thôn. Vậy sức hút nào của mẫu nhà này đã “chinh phục” trái tim của nhiều gia chủ đến như vậy, hôm nay các bạn cùng Việt Home chiêm ngưỡng căn biệt thự nhà anh Long ở Nam Định nhé!

1. Phối cảnh 3D

- Chủ đầu tư: Anh Long

- Địa điểm xây dựng: Nam Định

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng mái Nhật

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Phòng Khách + Phòng Bếp + Phòng ngủ + WC.

+ Tầng 2: Phòng Thờ + 3 Phòng ngủ + WC + Sân Phơi.

Nhìn vào thiết kế ngoại thất, có thể thấy thiết kế mái Nhật đã tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho căn nhà, khiến căn nhà trở nên bề thế hơn. Ngôi nhà 2 tầng mái Nhật hiện đại với màu sắc trung tính: sơn trắng sứ, khung cửa gỗ nâu, mái Nhật đen,... đặc trưng. Ngoài ra, bên cạnh tường rào còn có thêm cây cảnh trang trí, giúp căn nhà trở nên hài hòa và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Kiến trúc mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật  này được thiết kế theo dạng không gian mở. Để các phòng được có thể tiếp xúc với thiên nhiên tạo sự khoan khoái khi sử dụng. Kiến trúc sư đã cố tình bố trí những ô cửa kính lớn tạo cảm giác trong lành cho người sử dụng. Đồng thời còn giúp biệt thự 2 tầng mái Nhật này có thể khoe được nhiều góc mặt tiền đẹp.

2. Công năng sử dụng

2.1. Tầng 1

+ Tầng 1: Phòng Khách + Phòng Bếp + Phòng ngủ + WC.

2.2. Tầng 2

+ Tầng 2: Phòng Thờ + 3 Phòng ngủ + WC + Sân Phơi.

Hãy liên hệ ngay với Việt Home để được tư vấn và nhận mẫu nhà phù hợp nhé!