Thiết kế nhà vườn mái thái, sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn - Mẫu anh Nhường, Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà vườn mái thái là lựa chọn của nhiều gia đình ngoại thành, ngoại tỉnh nếu sở hữu đất rộng. Bởi nhà mái thái không chỉ đẹp, hài hòa mà còn phù hợp với vẻ đẹp truyền thống và khí hậu nước ta. Dưới đây là mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái của anh Nhườn...

Nhà vườn mái thái là lựa chọn của nhiều gia đình ngoại thành, ngoại tỉnh nếu sở hữu đất rộng. Bởi nhà mái thái không chỉ đẹp, hài hòa mà còn phù hợp với vẻ đẹp truyền thống và khí hậu nước ta.

Dưới đây là mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái của anh Nhường tại Hải Dương, kính mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng và đón xem.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Nhường

- Địa điểm xây dựng: Hải Dương

- Tên công trình: Nhà vườn 2 tầng mái Thái

Biệt thự mái thái hiện đại sang trọng thường được xây dựng ở những nơi có diện tích đất rộng, cụ thể như vùng ngoại ô thành phố hay ở vùng nông thôn,…Bởi vì, ở những địa điểm này thì biệt thự mái thái mới có thể khoe hết được những góc cạnh nổi bật của mình. Đồng thời, mẫu nhà vườn mái thái chỉ thật sự thoáng mát khi xây trên diện tích thoáng, kết hợp cùng sân vườn, cây cối thiên nhiên.

Với chất liệu ngói cao cấp kết hợp với thiết kế độ dốc vừa phải, hệ mái thái mang đến hiệu quả cao trong chống thấm, chống nóng và điều hòa nhiệt độ của không gian sống bên trong của mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp nên rất được chủ đầu tư yêu thích.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + 1 Phòng ngủ

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng thờ + 3 Phòng ngủ + 1 WC

Nếu bạn yêu thích mẫu biệt thự 2 tầng mái thái trên hay có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự theo nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Việt Home qua hotline 0912301185 để được tư vấn miễn phí nhé!