Ấn tượng với thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại có gara ô tô - Chủ đầu tư: Anh Thắng, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện nay được xem là mẫu thiết kế nhà nhận được sự quan tâm của khách hàng, thiết kế kiến trúc hiện đại, chi phí đầu tư không quá cao và quan trọng là mang đến không gian sống tiện nghi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giớ...

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện nay được xem là mẫu thiết kế nhà nhận được sự quan tâm của khách hàng, thiết kế kiến trúc hiện đại, chi phí đầu tư không quá cao và quan trọng là mang đến không gian sống tiện nghi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại để khách hàng tham khảo cho gia đình mình.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Thắng

- Địa điểm xây dựng: Chương Mỹ, Hà Nội

- Tên công trình: Nhà phố 2 tầng hiện đại

- Diện tích: 6x15,7m

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Gara + Phòng khách + Phòng ăn + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ + 1WC

+ Tầng 2: Phòng thờ + 2 Phong ngủ + 1WC

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền 6m sang trọng với thiết kế tông màu trắng với các đường nét màu tối. Kết cấu được tô điểm thêm các trang trí bằng gỗ.

Phần cổng được thiết kế phong cách với 1 bên là cổng đủ rộng cho xe hơi vào. Một bên được trang trí tiểu cảnh với các lan sắt tô điểm thêm cho bức tường. Bao quanh khu vực cổng là thanh giằng làm cho kết cấu vững chắc hơn.

Phần mặt tiền nhà phố 2 tầng được thiết kế đơn giản. Các họa tiết không quá cầu kỳ mang đậm phong cách hiện đại mà lại cổ kính so với các công trình khác. Bởi lẽ các tấm gỗ phong cách cổ điển đã tạo nên sự đẹp đẽ này. Ngoài ra phía ban công ta có thể thấy gia chủ bố trí hàng cây tiểu cảnh rất là đẹp.

Các công năng sử dụng của mẫu nhà ống đẹp được trình bày đầy đủ tiện nghi, đáp ứng một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi thuận lợi nhất cho từng thành viên trong gia đình.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng bếp

2.3. Phòng ngủ

Hy vọng với mẫu nhà phố trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế, hãy liên lạc với Việt Home để được tư vấn kỹ càng nhất nhé.